Xperia Z Ultra "lên kệ" cuối tháng 7 với giá hơn 16 triệu đồng

Chiếc smartphone có màn hình lớn nhất thế giới của Sony sẽ được bán ra tại Hong Kong ngay tháng này, thay vì chờ đến tháng 8 và 9 như thông báo ban đầu.

Xperia Z Ultra "lên kệ" cuối tháng 7 với giá hơn 16 triệu đồng
Xperia Z Ultra là smartphone đầu bảng của Sony hiện nay.

Tại Việt Nam, Xperia Z Ultra dự kiến sẽ bán ra vào tháng 8. Trong khi tại châu Âu, model màn hình rộng 6,4 inch của Sony sẽ xuất hiện giữa tháng 9. Tuy nhiên, theo tin tức mới từ GSM Arena, Hong Kong sẽ là thị trường mở bán Xperia Z Ultra sớm nhất khi thời điểm thông báo là ngay cuối tháng 7 này. Giá bán của sản phẩm gần 800 USD, tương đương hơn 16 triệu đồng.

Khách hàng tại có thể đặt mua trước Xperia Z Ultra trên cửa hàng trực tuyến Sony Style. Trong đó, những người mua sớm sẽ nhận được thêm bộ vỏ bảo vệ dành riêng cho Z Ultra. Tuy nhiên, điều này có vẻ là thừa thãi vì thực tế, dù sở hữu kích thước màn hình cực lớn, smartphone 6,4 inch của Sony lại có thiết kế khá ấn tượng với khả năng chống bụi và chống nước, đi kèm 2 mặt kính phía trước và sau có thể chịu lực.

Bên cạnh thiết kế và kích thước gây chú ý, Z Ultra cũng là smartphone Android có cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay. Sản phẩm được trang bị chip 4 nhân Snapdragon 800 thế hệ mới, RAM 2 GB cùng màn hình Full HD có thể tương tác với bất kỳ các loại bút, kể cả bút chì hay bút bi.

Thứ Sáu, 19/07/2013 09:46
31 👨 57
0 Bình luận
Sắp xếp theo