Xperia Z Ultra giảm giá sốc 4 triệu đồng

Nhiều người đã phải giật mình trước mức giảm giá không tưởng của Xperia Z Ultra chỉ trong vòng một đêm.

Ngay sau thông tin giảm giá cho mẫu điện thoại ăn khách trước đây Xperia Z, Sony lại có động thái tiếp theo nhằm kích cầu cho các sản phẩm của mình. Lần này, sản phẩm được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản hướng đến chính là chiếc Xperia Z Ultra.

Xperia Z Ultra giảm giá sốc 4 triệu đồng
Kích thước quá to khiến người dùng e dè trong việc sở hữu một chiếc điện thoai như Xperia Z Ultra.

Chỉ trong vòng một đêm, mức giá bán ra của chiếc điện thoại lai máy tính bảng này đã có sự dao động mạnh với biên độ giá lên tới 4 triệu đồng. Từ mức giá 17.9 triệu đồng của ngày hôm trước, giờ đây giá bán ra của một chiếc Xperia Z Ultra chỉ còn có chưa đến 14 triệu, rẻ hơn cả Xperia Z.

Lý giải cho hành động giảm giá gây sốc này, nhiều người cho rằng nó đến từ kích thước có phần quá lớn của Xperia Z Ultra. Không ai có thể phủ nhận sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế cũng như hiệu suất sử dụng cao cùng cấu hình mạnh mẽ của Xperia Z Ultra. Tuy nhiên, kích cỡ có phần xương xẩu (6.44 inch) của nó gây ra cho người dùng khá nhiều bất tiện. Chính vì vậy, dù được quảng cáo một cách rầm rộ, doanh số bán ra của Xperia ZU là không mấy khả quan trên tất cả các thị trường.

Với mức giá mới chỉ xấp xỉ 14 triệu đồng, Xperia ZU sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn rất nhiều khi đứng cạnh những đối thủ sừng sỏ như Samsung Galaxy Note 3 hay HTC One Max.

Thứ Hai, 11/11/2013 10:03
31 👨 239
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z