Xperia T bất ngờ lên Android Jelly Bean sớm

Dù Sony thông báo phải hai tháng nữa mới nâng cấp model này lên Android 4.1 nhưng người dùng tại Việt Nam cũng như ở một số quốc gia khác cho biết Xperia T bản Mỹ và quốc tế đều đã có thông báo nâng cấp qua OTA.

Xperia T bất ngờ lên Android Jelly Bean sớm

Việc nâng cấp Jelly Bean sớm như trên được ví là món quà Giáng sinh mà Sony dành tặng cho người dùng smartphone Xperia T, khi nó được tung ra sớm hơn dự kiến tới 2 tháng. Bản nâng cấp dành cho cả Xperia T bản quốc tế (LT30p) lẫn Xperia TL dành cho thị trường Mỹ (LT30at), đưa hệ điều hành lên thẳng Android 4.1.2 Jelly Bean với firmware có tên 9.1.A.0.420 và 9.1.F.1.64, cập nhật qua phương thức không dây OTA.

Theo thông tin từ Sony Viet, bản cập nhật mới giúp cho Xperia T cải thiện vấn đề pin, chạy mượt hơn nhờ vào Project Butter trên Android 4.1, điều mà Android 4.0 Ice Cream Sandwich không có. Hiệu năng được thay đổi nhưng các tính năng trên TimeScape và Android Jelly Bean của Xperia T không khác nhiều so với bản firmware trước. Sự khác biệt nhỏ là màn hình mở khóa với kiểu vuốt lên trên và xuống dưới, thay vì thanh trượt ngang như trước. Giao diện TimeScape có các skin mới, âm thanh được cải thiện với công nghệ Audio Clear+.

Ngoài Xperia T, các model khác như TX, Xperia S, Acro S hay V... vẫn đang chạy Android 4.0, và phải đợi đến tháng 2 năm sau mới bắt đầu được cập nhật lên Android 4.1 như thông báo chính thức từ Sony.

Video thực tế Android 4.1.2 trên Xperia TL:

Thứ Ba, 25/12/2012 09:48
31 👨 172