Xperia P bắt đầu lên Android 4.0, thêm tính năng mới

Model của Sony được bổ sung thêm các tính năng của Ice Cream Sandwich đi kèm với ứng dụng Media mới bao gồm Walkman, Albums và Movies.

Xperia P lên Android 4.0, thêm tính năng mới
Xperia P là model dùng bộ xử lý lõi kép với màn hình 4 inch công nghệ White Magic.
(Ảnh: Tuấn Anh).

Chưa đầy 10 ngày sau khi đưa ra thông báo về việc nâng cấp Xperia P lên Android 4.0, Sony đã bắt đầu tung ra bản cập nhật cho smartphone của mình. Theo Sony Mobile, bản nâng cấp lên Ice Cream Sandwich được phát hành cho Xperia P trên tất cả các thị trường thế giới, nhưng tùy từng nơi bản cập nhật sẽ đến sớm hoặc muộn trong vòng vài tuần.

Với Ice Cream Sandwich, Xperia P sẽ có thêm những tính năng mới từ hệ điều hành Android 4.0 của Google, gồm cả hiệu năng và tính năng bảo mật. Bên cạnh đó hãng điện thoại của Nhật cũng bổ sung thêm ứng dụng chơi nhạc "Walkman", duyệt ảnh "Album" và xem phim "Movies" mới mẻ. Đặc biệt, thời gian chờ pin ở chế độ Standy By sẽ tiết kiệm hơn, cải thiện tới 4 lần. Xperia P chạy Android 4.0 còn cho phép tùy biến màn hình Widgets, giao diện Lock Screen với tiện ích mới...

Để cập nhật người dùng sẽ phải sử dụng công cụ PC Companion trên Windows hay Bridge trên Mac. Theo thông tin từ Sony, Xperia U và Sola cũng như Go sẽ sớm được lên Android 4.0 trong thời gian tới.

Thứ Bảy, 18/08/2012 09:16
31 👨 154
0 Bình luận
Sắp xếp theo