Xbox One gặp lỗi "nhai đĩa"

Microsoft đã lên tiếng thừa nhận một số dòng máy Xbox One của Microsoft đang bị lỗi "nhai đĩa" dẫn đến tình trạng máy không hoạt động ổn định và đưa ra phương án bồi thường cho người dùng.

Xbox One gặp lỗi "nhai đĩa"
Microsoft vừa đưa ra phương án bồi thường cho người dùng gặp lỗi "nhai đĩa" trên chiếc Xbox One

Theo CNET, Microsoft cho biết bất kỳ người dùng Xbox One nào đang gặp phải lỗi này thì đều có thể đem máy đến các trung tâm bảo hành của Microsoft để thực hiện việc thay thế ổ đĩa miễn phí.

Bên cạnh đó, để "bồi thường" cho người dùng gặp lỗi, Microsoft sẽ cung cấp mã tải về miễn phí một trong trong 4 trò chơi (cho người dùng chọn) là: Dead Rising 3, Forza Motorsport 5, Ryse: Son of Rome và Zoo Tycoon. Hiện tại, giá bán của mỗi trò đang là 60 USD.

Lỗi "nhai đĩa" mà Xbox One đang gặp phải trên một số dòng máy là hiện tượng phát ra những tiếng lách cách và không nhận đĩa, dẫn đến tình trạng máy bị treo.

Được biết, cách đây vài ngày Microsoft đã tuyên bố chỉ sau 24 giờ (chính thức được bán vào ngày 22.11), mẫu máy giải trí Xbox One đã bán được 1 triệu máy tại 13 thị trường trên toàn thế giới.

Theo Reuters, doanh số bán ra của Xbox One bằng với doanh số bán ra trong 24 giờ đầu tiên của mẫu máy Play Station 4 (PS4) của Sony. Tuy nhiên, PS4 chỉ mới bán tại 2 thị trường Mỹ và Canada.

Thứ Ba, 26/11/2013 16:06
31 👨 183
0 Bình luận
Sắp xếp theo