Xác định vị trí qua vệ tinh bằng quần lót GPS

Sản phẩm của hãng Panchira (Nhật) sử dụng hệ thống định vị pantyMap, nhúng vào các sợi vải một cách tinh vi khiến người mặc không thể phát hiện. Những ông chồng hay ghen hoặc các ông bố khó tính có thể mua cho vợ và con gái để bảo vệ “hàng nhà”.

Loại quần lót mang cái tên rất lãng mạn “Forget-me-not” này cho phép giám sát vị trí của người mặc 24/24 và thậm chí còn cung cấp thông tin về nhịp tim và thân nhiệt. Dựa trên công nghệ của Cơ quan nghiên cứu phát triển thuộc Bộ quốc phòng Mỹ, quần “Forget-me-not” được tuyên bố là sẽ đem đến cho người tiêu dùng nói chung một kỹ thuật có tính cách mạng mà trước đây vốn chỉ dùng trong quân đội.

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, quần lót công nghệ GPS “Forget-me-not” - có nhiều mức giá, từ 100 USD đến 2.000 USD/chiếc - có thể truy tìm chính xác địa điểm của các quý bà, quý cô rồi gửi thông tin qua vệ tinh tới máy tính, điện thoại di động hoặc thiết bị PDA cùng lúc. Trên website dành riêng cho sản phẩm còn có những nhận xét đầy hài lòng của một số ông chồng và phụ huynh về tác dụng của sản phẩm sau khi áp dụng với vợ và con gái. Theo thông báo mới nhất trên trang web này thì hiện nay đang "cháy hàng" do nhu cầu quá lớn và phải ít nhất 30 ngày nữa mới có thêm.

Thứ Sáu, 03/06/2005 08:12
51 👨 882
0 Bình luận
Sắp xếp theo