Windows Phone 7 thứ 3 của HTC về VN

Mẫu HTC Mozart mới về Hà Nội là chiếc Windows Phone thứ ba của HTC đã xuất hiện tại Việt Nam, trong tổng số 5 mẫu vừa được giới thiệu.

>>> Hai smartphone Bada giá thấp ở VN
>>> Nokia N8 chính thức “lên kệ” tại Việt Nam

Mẫu HTC Mozart 8GB được phân phối từ nhà mạng Orange của Pháp đã được Nhật Cường Mobile (Hà Nội) nhập về Việt Nam. Đây là phiên bản bị khóa mạng nhưng đã được nhập code unlock và cho phép sử dụng với tất cả các mạng di động trong nước. Giá bán chính thức của mẫu HTC Mozart này vẫn chưa được tiết lộ.

HTC Mozart là mẫu di động Windows Phone 7 thứ ba của HTC tại Việt Nam, trong tổng số 5 mẫu vừa được nhà sản xuất Đài Loan giới thiệu trong lễ ra mắt Windows Phone 7. Đây là mẫu di động có cấu hình khá tốt với bô vi xử lý tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 576MB đi kèm bộ nhớ trong 8GB.

>>> So sánh HTC Mozart và HTC Desire

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất ở HTC Mozart lại nằm ở thiết kế kim loại nguyên khối Unibody, camera 8 chấm với đèn Flash Xenon. Máy sở hữu thiết kế vừa phải với màn hình 3,7 inch, khiến nhiều người liên tương tới một mẫu smartphone Android đình đám khác của HTC là Desire.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu HTC Mozart xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.


HTC Mozart là mẫu Windows Phone sở hữu cấu hình khá tốt với chip xử lý Qualcomm Snapdragon QSD8250 1 GHz, RAM 576 MB, bộ nhớ trong 8GB và camera 8 Megapixel với đèn Flash Xenon.


Màn hình S-LCD 3,7 inch của máy tỏ ra khá bám dấu vân tay.


HTC Mozart sở hữu bộ khung kim loại Unibody tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Thiết kế và kiểu dáng của máy có nét tương đồng với mẫu HTC Desire sử dụng Android.


Mặt sau là sự kết hợp giữa nhôm và chất liệu nhựa chống bám vân tay.


Góc trên màn hình nổi bật với phần loa sáng màu.


Phím bên dưới có dạng cảm ứng.


Mẫu Mozart xuất xứ từ nhà mạng Orange (Pháp) này đã được mở mạng và có thể sử dụng với tất cả các mạng di động tại Việt Nam


HTC Hub được tích hợp sẵn trên máy.


Màn hình cảm ứng điện dung, hỗ trợ đa điểm và hệ điều hành Windows Phone 7 cho phép Mozart lướt web rất mượt mà.


So sánh HTC Mozart và HTC Desire


HTC Desire nằm bên trái còn HTC Mozart ở bên phải.


Mẫu Windows Phone 7 mới ra mắt của HTC có nhiều nét thiết kế khiến gợi nhớ đến mẫu HTC Desire chạy hệ điều hành Android.


Kích thước của hai máy là tương đương, cùng sử dụng màn hình cảm ứng 3,7 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel.


HTC Mozart (phải) sử dụng phím cảm ứng còn Desire sử dụng phím cứng.


Hai máy có độ dày tương đương, cùng 11,9 mm.


HTC Mozart và Desire so cạnh trái.


Cạnh bên phải của Desire và Mozart.


Đỉnh máy.


Cạnh dưới.


Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất của hai máy lại nằm ở mặt sau của sản phẩm. Khi HTC Mozart có thiết kế nguyên khối với mặt lưng được làm từ kim loại và nhựa...


...còn HTC Desire có mặt sau được làm hoàn toàn từ nhựa.

Thứ Tư, 10/11/2010 14:35
31 👨 333