WD sẽ giới thiệu công nghệ ổ cứng lai thể rắn mới tại Computex 2013

Ổ cứng và ổ cứng lai thể rắn 2,5 inch với độ mỏng chỉ 5 mm được thiết kế để tích hợp trong các thiết bị siêu mỏng.

WD, trực thuộc Western Digital mới đây cho biết sẽ trưng bày công nghệ ổ cứng lai thể rắn (SSHD) và siêu mỏng chỉ 5mm dành cho máy tính bảng cũng như các thiết bị có tiêu chí mỏng và nhẹ khác tại sự kiện thương mại Computex 2013, được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 4 đến ngày 8/6/2013.

WD cho biết họ sẽ giới thiệu những giải pháp lưu trữ mới nhất, hướng đến các thiết bị di động mỏng và nhẹ, điện toán trung tâm dữ liệu đám mây tại Computex năm nay.

WD sẽ giới thiệu công nghệ ổ cứng lai thể rắn mới tại Computex 2013

Cụ thể hơn, WD sẽ giới thiệu các sản phẩm:

- Ổ cứng và ổ cứng lai thể rắn (SSHD) 2,5 inch với độ mỏng chỉ 5mm được thiết kế để tích hợp trong những thiết bị mỏng nhất và những môi trường điện toán bị giới hạn về không gian.

- Ổ cứng định dạng 7mm dành cho các thiết bị lưu trữ di động dung lượng lớn.

WD sẽ giới thiệu công nghệ ổ cứng lai thể rắn mới tại Computex 2013
Ổ cứng WD 500GB với độ mỏng chỉ 5mm.

- Khối lưu trữ doanh nghiệp dành cho trung tâm dữ liệu định hướng đám mây giúp đạt được hiệu suất về ứng dụng, dung lượng, độ tin cậy và khối lượng công việc.

- Các sản phẩm kết nối cuộc sống, tập trung quanh phần mềm và lưu trữ đám mây cá nhân, cho phép thao tác nội dung cá nhân cũng như đặc biệt quan trọng trên nhiều màn hình.

Giải pháp ổ cứng “Sức mạnh của sự lựa chọn” (Power of Choice) của WD. Với 4 màu – WD Blue (Xanh Dương), WD Green (Xanh Lá), WD Black (Đen) và WD Red (Đỏ), cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa ổ cứng WD tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu về ứng dụng và sử dụng.

Thứ Tư, 29/05/2013 17:15
31 👨 235
0 Bình luận
Sắp xếp theo