Video thực tế hệ điều hành iOS 7 trên iPad

Sau loạt ảnh giả lập iPad chạy iOS 7 được tung lên mạng vào đầu tuần, giới công nghệ lại tiếp tục xôn xao về đoạn video thực tế tương tự do một người dùng có tên Rozetked vừa đăng trên YouTube.

Clip thực tế cho thấy iOS 7 bản thử nghiệm dành cho iPad chạy trơn tru, từ việc truy cập ứng dụng cho đến các hiệu ứng chuyển tiếp. Phiên bản này vẫn chưa được hoàn chỉnh nên vẫn gặp lỗi khởi động lại khi người dùng truy cập vào phần Settings trên máy. Tuy vậy, thời gian người dùng phải chờ khi máy khởi động lại được đánh giá là ngắn hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

Video thực tế hệ điều hành iOS 7 trên iPad
Giao diện iOS 7 trên iPad.

Nhìn chung, iOS 7 trên iPad không mấy khác biệt so với các phiên bản dành cho iPhone và iPod Touch. Các biểu tượng trên màn hình đã được "là" phẳng, nhiều màu sắc hơn trước. Đồng thời, người dùng có thể truy cập nhanh vào các tuỳ chỉnh bằng cách lướt ngón tay từ dưới lên ở ngay màn hình chính.

Tuy vậy, trong bản thử nghiệm này, trong phần Control Center không có nút điều chỉnh đèn flash. Điều này khiến cho người dùng nghi ngờ về việc liệu iPad thế hệ tiếp theo có được trang bị đèn trợ sáng để chụp ảnh hay không.

Theo dự kiến, Apple sẽ phát hành iOS 7 vào mùa thu năm nay cho iPhone 4, 4S, 5, iPod Touch Gen 5, iPad Mini, iPad Retina và iPad 2.

Video thực tế iOS 7 trên iPad:

Thứ Tư, 19/06/2013 09:40
31 👨 120
0 Bình luận
Sắp xếp theo