Ứng dụng SopCast giúp xem bóng đá trên Android

Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng xem trực tiếp các kênh đang phát mà còn đóng vai trò như một trình media, chạy được nhiều định dạng phổ biến.

Nếu là một tín đồ bóng đá quốc tế, hẳn bạn đã từng nghe hoặc sử dụng qua phần mềm Softcast dành cho PC. Phiên bản dành cho Android của SopCast có cách vận hành tương đối giống với bản trên PC.

Ứng dụng SopCast giúp xem bóng đá trên Android

Trong lần cài đặt đầu tiên, ứng dụng sẽ tự động thiết lập cấu hình phù hợp với thiết bị của bạn, sau đó đưa ra 3 hình thức đăng nhập (trên bản PC là 2), bao gồm đăng nhập nặc danh, đăng nhập với ID của chính thiết bị và đăng nhập với tài khoản SopCast.

Sau khi đăng nhập người dùng có thể xem danh sách các kênh trực tuyến, hoặc chọn để mở một kênh mới bằng cách nhập URL của kênh. Cũng giống như bản dành cho PC, người dùng sẽ phải đợi một lúc (tùy vào tốc độ mạng) để load kênh, sau đó thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao ngay trên thiết bị di động của mình.

Ngoài khả năng xem trực tuyến, ứng dụng SopCast Player còn có thể mở và chạy các tập tin đa phương tiện lưu trong máy với nhiều định dạng phổ biến.

Ứng dụng này có dung lượng khoảng hơn 12 MB. Người dùng có thể download ứng dụng tại đây.

Thứ Tư, 23/01/2013 17:20
31 👨 574
0 Bình luận
Sắp xếp theo