Ứng dụng miễn phí trên Android giúp phát hiện "sao"

Mới đây, hãng Scoopler đã tung ra một ứng dụng mới cho smartphone Android, với tính năng độc nhất vô nhị là có thể báo cho người dùng theo chế độ thời gian thực biết được có người nổi tiếng nào đó ở gần họ.


Ảnh minh họa.

Ứng dụng có tên JustSpotted, hoàn toàn miễn phí để mọi người có thể tải về từ gian hàng trực tuyến Android Market.

Nhà đồng sáng lập Scoopler, AJ Asver đã bày tỏ rằng: "Chưa từng có phần mềm nào sở hữu tính năng độc đáo như vậy. Mỗi ngày, hệ thống của chúng tôi lại cập nhật hàng nghìn vị trí của những người nổi tiếng để thông báo cho người dùng theo chế độ thời gian thực. Nếu bạn đang sống tại thành phố lớn, JustSpotted sẽ khiến bạn bất ngờ khi biết khoảng cách giữa bạn với các ngôi sao lại gần nhau đến vậy."

Trang web JustSpotted.com đã ra mắt từ tháng 10/2010 với một bản đồ trực tuyến thông báo về vị trí của người nổi tiếng theo thời gian thực dựa trên những cập nhật liên tục từ các trang Facebook và Twitter của các "sao."

Ngoài ra, thành viên của JustSpotted cũng có thể tham gia đóng góp thông tin định vị này. Sau đó, hãng Scoopler nhận thấy tiềm năng lớn của dịch vụ và đã phát triển ứng dụng để đưa JustSpotted vào nền tảng Android phổ biến.

AJ Asver cho biêt thêm, phần mềm của họ được coi là "thân thiện với người nổi tiếng" chứ không hề gây ra sự bất tiện nào. Thậm chí, có những ngôi sao còn thỏa thuận với hãng này để sử dụng dịch vụ quảng bá cho hình ảnh và thông điệp của mình.

Asver phát biểu: "Chúng tôi chưa từng nhận được lời phàn nàn nào từ người nổi tiếng. JustSpotted còn phát huy tác dụng khi góp phần đưa tin về những bộ phim sắp tới."

Hiện phiên bản JustSpotted dành cho iPhone vẫn đang chờ Apple xét duyệt và phía Scoopler hy vọng ứng dụng của mình sẽ xuất hiện trên App Store vào cuối tháng này.

Thứ Hai, 11/04/2011 13:20
31 👨 224
0 Bình luận
Sắp xếp theo