TV OLED Mitsubishi gây sửng sốt Ceatec

Lớn hơn cả TV Panasonic 150 inch, sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn LED chưa được biết đến, TV OLED Mitsubishi là một bất ngờ lớn tại Ceatec 2009.

TV OLED của Mitsubishi có màn hình ngoại cỡ 155 inch. Màn OLED này sử dụng công nghệ chiếu sáng phân vùng đặc biệt. Nếu đã biết tới máy nghe nhạc Zune HD đang rất được ưa chuộng với nhiều tính năng hấp dẫn và màn OLED hiện thị hình ảnh sáng đẹp rạng rỡ.

TV OLED Mitsubishi rạng rỡ bên người mẫu. (Ảnh OledDisplay)

Màn hình OLED (màn LED hữu cơ) của TV Mitsubishi được chia nhỏ thành 720 module kích thước 4 x 4 inch, lớn hơn màn OLED 3,3 inch của Zune, với cùng cấu hình kỹ thuật. Song cũng rất linh hoạt, các module này có thể bố trí với bất kỳ kích thước nào. Tuy nhiên, độ phân giải của màn OLED TV Mitsubishi có thể đạt tới vẫn là một điều bí mật.

Ấn tượng lớn nhất đọng lại trong người xem tại triển lãm Ceatec là màn OLED TV Mitsubishi sáng rực rỡ, hình ảnh sống động sắc nét đến chi tiết với độ tương phản cao. Theo Techradar, màn OLED của TV Mitsubishi có độ sáng cao gấp 3 lần màn OLED thường.

Mô-đun chiếu sáng tượng trưng trên tay người mẫu . (Ảnh Bestofmicro)

Hiện tại, khó có người tiêu dùng nào đủ tiềm lực để có đủ không gian phòng mà trang hoàng TV OLED này chứ chưa kể đến giá của sản phẩm. Ít nhất là trong 5 năm tới các mẫu TV OLED này với màn nhỏ hơn và giá vừa phải mới có thể hiện diện trên thị trường.

Món mỳ Ramen truyền thống của Nhật Bản hiện thị sáng rõ, sống động từng chi tiết. (Ảnh Bestofmicro).

Xem Video:

Thứ Sáu, 09/10/2009 10:34
31 👨 269
0 Bình luận
Sắp xếp theo