Tunester trình nghe nhạc tối giản dành cho Android

Vừa rồi, Google Play đã xuất hiện một ứng dụng nghe nhạc mới là Tunester. Ứng dụng mới này có thể hoạt động trên các máy chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên và nhận được phản hồi khá tích cực. So với các trình nghe nhạc trước đây trên Android, Tunester thể hiện khá nhiều ưu điểm.

Tunester trình nghe nhạc tối giản dành cho Android

Điều đầu tiên khi nói đến Tunester đó chính là sự đơn giản, không cần quá cầu kỳ như các đàn anh của mình, tất cả giao diện của Tunester chỉ nằm trong một màn hình duy nhất. Có vẻ như các nhà lập trình muốn xây dựng Tunester theo hướng đơn giản và thực dụng nhất có thể. Dù bạn lần đầu tiên tiếp xúc với Tunester bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Tunester trình nghe nhạc tối giản dành cho Android

Hãng này không chú trọng phát triển Tunester theo lối mòn cũ là phát triển nhiều tính năng mới, phức tạp mà nhiều khi người sử dụng không bao giờ dùng đến. Hướng phát triển của Tunester là làm sao đơn giản hóa tối đa mọi thứ. Để sử dụng Tunester bạn chỉ cần 3 thao tác cực kỳ đơn giản: Nhấp, giữ và kéo.

Bạn có thể thiết lập playlist một cách linh hoạt và nhanh chóng, không gò bó bởi một danh sách cố định mà không phải lúc nào chúng ta cũng thích sự nhàm chán đó.

Tunester trình nghe nhạc tối giản dành cho Android

Một điểm cộng nữa Tunester đó là các bài hát được phát liên tục, không bị ngắt quãng khi chuyển bài làm người nghe có cảm giác thực sự thú vị khi nghe nhạc.

Ngoài ra, còn một điểm thú vị mà Tunester mang đến cho người dùng đó là giao diện tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Đó là nhờ chức năng hiển thị hình ảnh album gần hết màn hình giao diện giúp Tunester như sống động hơn qua từng bài hát.

Tunester trình nghe nhạc tối giản dành cho Android

Hạn chế duy nhất của Tunester có lẽ là quá giản tiện tới mức bỏ luôn cả thanh hiển thị thời lượng trình chiếu bài hát. Điều này cũng gây ra những bất tiện nhất định, đặc biệt là với nhóm người khó tính.

Tuy nhiên, nhìn chung Tunester vẫn là một sản phẩm thành công trong việc mang đến cho người sử dụng trình nghe nhạc trên Android đơn giản mà vẫn mang đến cảm giác nghe nhạc tuyệt vời, chuyện nghiệp.

Các bạn có thể tải Tunester tại đây.

Thứ Sáu, 16/08/2013 08:11
31 👨 75