• Những nguy hiểm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sai cách Những nguy hiểm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sai cách
  Có khá ít gia đình chú ý đến việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách, mà thường cho tất cả thực phẩm từ đồ đã nấu chín đến còn tươi sống vào tủ lạnh. Tuy nhiên, việc bảo quản bất cứ thức ăn nào trong tủ lạnh đều có những nguyên tắc và sử dụng đúng cách, để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khỏe cho gia đình.
 • Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là hợp lý? Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là hợp lý?
  Việc điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh sao cho hợp lý thì không phải gia đình nào cũng quan tâm và biết đến, khi mà điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như công suất vận hành của máy.
 • Vệ sinh tủ lạnh đúng cách như thế nào? Vệ sinh tủ lạnh đúng cách như thế nào?
  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên không chỉ đảm bảo tủ lạnh vận hành bền hơn, êm hơn mà còn có thể kéo dài tuổi thọ của máy. Bên cạnh đó, thức ăn dự trữ trong tủ lạnh cũng được được đảm bảo chất lượng hơn.
 • Tại sao tủ lạnh mất nhiệt và không đủ lạnh? Tại sao tủ lạnh mất nhiệt và không đủ lạnh?
  Tủ lạnh khi rơi vào tình trạng mất nhiệt sẽ khiến toàn bộ thức ăn bảo quản trong tủ không được đảm bảo. Thêm vào đó, tủ lạnh sẽ phải hoạt động với công suất nhiều hơn khiến tiền điện tăng chóng mặt. Cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến tủ lạnh mất nhiệt.
 • Bạn đã sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về chưa? Bạn đã sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về chưa?
  Sau khi mua tủ lạnh mới về, đại đa số mọi người đều sử dụng luôn và bỏ qua các bước kiểm tra công suất cũng như vị trí nơi lắp đặt tủ lạnh. Nếu kiểm tra, bạn sẽ biết được liệu máy có hỏng hóc bộ phận nào, đặc biệt tạo độ bền cho máy ngay từ khi bắt đầu sử dụng.