• Tổng hợp một số lỗi hay gặp trên Outlook và cách khắc phục lỗi Tổng hợp một số lỗi hay gặp trên Outlook và cách khắc phục lỗi
  Trong quá trình gửi và nhận thư, nhiều người dùng Outlook thường hay gặp phải một số lỗi như lỗi Unknown Error 0x80040600 (0x80040600)” hay lỗi "The connection to the server has failed. Account: ‘’, Server: ‘’, Protocol: SMTP, Port: 25, Secure (SSL): No, Socket Error: 10051, Error Number: 0x800CCC0E".
 • Hướng dẫn sao lưu email trên Mozilla Thunderbird Hướng dẫn sao lưu email trên Mozilla Thunderbird
  Thunderbird lưu trữ tất cả các dữ liệu Email, Address Book (dạnh bạ email), … của tài khoản vào một thư mục có tên là Profile. Thư mục Profile này hoàn toàn riêng biệt với thư mục cài đặt Thunderbird do đó khi bạn có gỡ bỏ cài đặt, nâng cấp hay cài đặt lại Thunderbird thì các dữ liệu trong thư mục Profile cũng không bị ảnh hưởng.
 • Hướng dẫn các bước cơ bản để sao lưu dữ liệu Outlook Hướng dẫn các bước cơ bản để sao lưu dữ liệu Outlook
  Về nguyên tắc cơ bản, tất cả các dữ liệu email nhận được đều nằm trong file *.pst của Outlook và do đó chúng ta chỉ cần sao chép file *.pst sang một vị trí an toàn là được.
 • Xóa địa chỉ email tự động lưu trên Outlook Xóa địa chỉ email tự động lưu trên Outlook
  Microsoft Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010 có một tính năng được gọi là Email Address Auto Complete - nó lưu các địa chỉ email bạn đã gửi kể cả không có trong danh sách Contact. Mỗi khi bạn nhập một địa chỉ email vào TO, CC hoặc BCC, Outlook sẽ tự động hiển thị một danh sách phù hợp với địa chỉ bạn cần được lấy từ bộ nhớ mà nó đã lưu lại.
 • Sửa lỗi Outlook và Office 365 chỉ với 1 cú click chuột Sửa lỗi Outlook và Office 365 chỉ với 1 cú click chuột
  Nếu gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trên Outlook và Office 365, bạn có thể sử dụng công cụ Microsoft Support and Recovery Assistant for Office 365 để khắc phục và giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng.
 • Hướng dẫn 4 cách đơn giản sao lưu dữ liệu Outlook Hướng dẫn 4 cách đơn giản sao lưu dữ liệu Outlook
  Giả sử vì một lí do nào đó, chẳng hạn như bạn sử dụng máy tính mới hay máy tính của bạn bị lỗi phải cài lại Win,… Thêm nữa bạn lại đang sử dụng Outlook để quản lý email,… Trong trường hợp đó bạn nên sao lưu dữ liệu mail trong Outlook, để sau khi cài đặt xong hay khắc phục xong các lỗi trên máy tính thì bạn có thể khôi phục lại dữ liệu mail trong Outlook.
 • Cách bật POP/IMAP Gmail để dùng trong Outlook Cách bật POP/IMAP Gmail để dùng trong Outlook
  Giả sử trong trường hợp nào đó khi bạn cố gắng kết nối tài khoản Outlook với tài khoản Gmail nhưng bị báo lỗi không thể kết nối. Để khắc phục lỗi này, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.