• Hướng dẫn các bước cơ bản để sao lưu dữ liệu OutlookHướng dẫn các bước cơ bản để sao lưu dữ liệu Outlook
  Về nguyên tắc cơ bản, tất cả các dữ liệu email nhận được đều nằm trong file *.pst của Outlook và do đó chúng ta chỉ cần sao chép file *.pst sang một vị trí an toàn là được.
 • Khắc phục những vấn đề thường gặp khi không gửi được emailKhắc phục những vấn đề thường gặp khi không gửi được email
  Khi gặp tình trạng lỗi email khi gửi đi, bạn nên đọc kĩ chi tiết các thông báo lỗi kèm theo trong email để tìm hướng giải quyết. Bài viết sau sẽ giúp các bạn khắc phục một số lỗi thường gặp nhất.
 • Những lựa chọn tốt nhất thay thế Microsoft OutlookNhững lựa chọn tốt nhất thay thế Microsoft Outlook
  Trong phạm vi về ứng dụng Email, Microsoft Outlook là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên sự phổ biến nhất không có nghĩa đó là phần mềm tốt nhất. Vẫn có một số dịch vụ email dành cho khách hàng có chức năng tương tự, thậm chí tốt hơn so với Microsoft Outlook.
 • Cách chèn biểu tượng cảm xúc (mặt cười) trong email OutlookCách chèn biểu tượng cảm xúc (mặt cười) trong email Outlook
  Đôi khi, việc chèn biểu tượng mặt cười có thể thể hiện cảm xúc của bạn trực tiếp trong một email. Để biết cách chèn biểu tượng mặt cười trong thư email Outlook, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.
 • Cách mở liên kết trong Word, Outlook không cần phím CtrlCách mở liên kết trong Word, Outlook không cần phím Ctrl
  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Ctrl + Click khi mở siêu liên kết trong Word và Outlook.
 • Cách không lưu email đã gửi trong Outlook 2016Cách không lưu email đã gửi trong Outlook 2016
  Trên các phiên bản Outlook, người dùng có thể tích chọn vào tính năng lưu lại các email đã gửi thư để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở những lần sau. Vậy muốn tắt lưu email đã gửi trên Outlook 2016 thì làm thế nào?
 • Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong OutlookHướng dẫn đổi tên hiển thị trong Outlook
  Đổi tên hiển thị trong email Outlook giúp cho bạn đặt được tên người gửi đúng hoàn cảnh, hoặc trong trường hợp chuyển giao email Outlook công việc, bạn cần đặt lại tên hiển thị Outlook để tiện liên lạc với đối tác, khách hàng. Việc đổi tên hiển thị trong Outlook không quá phức tạp, nhưng cần đi qua vài bước thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để đổi tên người gửi trong Outlook.
 • Mẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên OutlookMẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên Outlook
  Microsoft Outlook đôi lúc xảy ra các vấn đề hay lỗi kết nối đến máy chủ Exchange. Việc xử lý sự cố này đôi khi chỉ dùng cách đơn giản như đóng Outlook và khởi động lại. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Những mẹo được trình bày sau đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố mất kết nối trên Outlook.
 • 7 điều bạn có thể làm với hộp thư đến email mà bạn không biết7 điều bạn có thể làm với hộp thư đến email mà bạn không biết
  Bạn có thể bị cám dỗ để rồi xa lánh các dịch vụ email vì nó không còn phổ biến như tin nhắn tức thì và các loại truyền thông trực tuyến khác. Nhưng email không chỉ có nhiệm vụ nhận và gửi gửi mail, nó còn có thể gửi tin nhắn văn bản, tải file, cập nhật status mạng xã hội và thậm chí là kiểm soát công nghệ thông minh trong nhà.
 • Top 5 ứng dụng Email Clients miễn phí tốt nhất dành cho DesktopTop 5 ứng dụng Email Clients miễn phí tốt nhất dành cho Desktop
  Hãy cùng Quản Trị Mạng tham khảo Top 5 ứng dụng Email Clients miễn phí tốt nhất dành cho Desktop trong bài viết này nhé!
 • 10 chương trình Email miễn phí cho Windows 201810 chương trình Email miễn phí cho Windows 2018
  Bạn đang tìm kiếm một chương trình email miễn phí cho Windows, vậy thì không thể bỏ qua 12 chương trình email trong danh sách này được. Hãy đọc, tìm hiểu và chọn cho mình một chương trình tốt nhất nhé.
 • Hướng dẫn cách sử dụng Outlook 2013 cho người mớiHướng dẫn cách sử dụng Outlook 2013 cho người mới
  Nhiều công ty sử dụng Outlook không chỉ đơn giản vì các tính năng email của nó, mà còn các tính năng khác như lên lịch, nhiệm vụ và liên lạc. Một công ty có thể kết nối Outlook với một máy chủ Exchange và mọi người có thể chia sẻ cùng một sổ địa chỉ và lịch.
 • Cách tạo folder trong Outlook 2016 bằng ruleCách tạo folder trong Outlook 2016 bằng rule
  Bạn có thường xuyên nhận được email trong Outlook từ một đồng nghiệp hoặc khách hàng cụ thể và muốn tự động chuyển các email đó vào một thư mục khác Inbox để đễ dàng tìm kiếm? Hãy đọc bài viết này để biết các tạo thư mục chuyển email trong Outlook 2016 bằng rule nhé.
 • Cách tạo folder trong Outlook 2013 bằng cách tạo ruleCách tạo folder trong Outlook 2013 bằng cách tạo rule
  Theo mặc định, Outlook nhận tất cả email đến và chuyển nó đến thư mục Inbox. Một số người cảm thấy khó tìm thấy thư trong Inbox và muốn thiết lập tự động chuyển một số email cụ thể sang một thư mục khác để dễ dàng tìm thấy hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo rule trong Outlook 2013 để tự động chuyển email đến một thư mục cụ thể.
 • Phát hiện và ngăn chặn các email độc hại trên OutLook với RansomSaverPhát hiện và ngăn chặn các email độc hại trên OutLook với RansomSaver
  Outlook là một ứng dụng đa tác vụ của Microsoft. Ngoài việc quản lý email, dịch vụ này còn cung cấp Lịch, quản lý công việc, quản lý danh bạ, các công cụ ghi chú,... Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cao hiệu suất của ứng dụng này bằng cách cài đặt thêm add-in. Trong đó, RansomSaver là một trong những tiện ích giúp bảo vệ bạn khỏi các email chứa file đính kèm ransomware.
 • Cách sửa lỗi Outlook There is no email program associated trên Windows 10Cách sửa lỗi Outlook There is no email program associated trên Windows 10
  Trong quá trình sử dụng Outlook trên Windows 10, việc gặp phải mỗi số lỗi sẽ thường xuyên xảy ra, trong đó có There is no email program associated to perform the requested action.
 • Wavebox - ứng dụng email mạnh mẽ cho MacWavebox - ứng dụng email mạnh mẽ cho Mac
  Tích hợp nhiều dịch vụ như Google Apps, Trello, Slack và sở hữu nhiều tính năng, Wavebox là lựa chọn nhiều-trong-một mà người dùng Mac nên có.