Touch HD tại Việt Nam giá 19 triệu đồng

'Siêu phẩm' màn hình cảm ứng rộng mới nhất của HTC đã có mặt tại Việt Nam thông qua con đường xách tay, giá bán những model đầu tiên lên tới 19 triệu đồng.

Máy có màn hình rộng, trên hình đang hiển thị thời tiết ở Hà Nội. Ảnh: Handheldvn.

Theo một chủ cửa hàng bán Touch HD tại Hà Nội, máy có thể sẽ được giảm giá trong một vài ngày tới. Cảm nhận ban đầu của dân chơi PDA thì màn hình cảm ứng của máy rất nhạy, sử dụng ngón tay chỉ cần vuốt nhẹ.

Dù có màn hình cảm ứng rộng, nhưng Touch HD lại có pin khá lâu. Máy sử dụng pin 1.350 mAh, duyệt web hơn 3 tiếng nhưng chưa tiêu thụ hết 20% số pin tiêu hao. Chất lượng đàm thoại tốt, âm thanh trong và hơn hẳn Touch Pro, bên cạnh đó nghe nhạc trên máy lớn, rõ dàng, nhiều tiếng bass chứ không bị rè như nhiều PDA hiện nay.

Touch HD là model đáng được chờ đợi nhất của HTC, máy khoe màn hình cảm ứng rộng tới 3,8 inch, máy còn có thiết kế đẹp, camera 5 Megapixel, hỗ trợ đầy đủ tính năng hiện đại.

Màn hình QWERTY ảo trên máy khi hiển thị ở chế độ màn hình dọc. Ảnh: Handheldvn.Máy có màn hình cảm ứng rộng tới 3,8 inch. Ảnh: Gsmarena.Màn hình còn rộng hơn cả iPhone lẫn Touch Diamond. Ảnh: Gsmarena.So với Samsung Omnia (trên cùng) và iPhone (giữa), Touch HD dày hơn. Ảnh: Gsmarena.Pin của thiết bị này được đánh giá cao. Ảnh: Gsmarena.

Thứ Năm, 20/11/2008 12:18
31 👨 272
0 Bình luận
Sắp xếp theo