Top 6 ổ cắm điện đa năng du lịch với cổng USB tốt nhất

Khi đi du lịch nước ngoài, ổ cắm điện du lịch (travel adapter) là một trong những vật dụng cần thiết không thể thiếu được. Những chiếc ổ cắm điện này sẽ giúp bạn sạc mọi thứ từ điện thoại, máy tính xách tay đến dao cạo râu, bàn chải chạy bằng điện. Và khi đi du lịch những vật dụng này rất quan trọng.

Trong những năm qua, ổ cắm điện du lịch đã thay đổi đáng kể. Trước đây, chúng chỉ là ổ cắm, giờ đã được đi kèm với cổng USB. Và nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một ổ cắm điện với cổng USB-C để sạc MacBook Pro.

Nếu đang tìm kiếm một ổ cắm điện quốc tế đa năng du lịch với cổng USB thì bạn đến đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ổ cắm điện du lịch tốt nhất để bạn xem xét.

Lưu ý: Giá ổ cắm điện du lịch trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để có giá chính xác nhất nhé.

1. Epicka Universal Travel Adapter (hơn 500 nghìn VND)

Ổ cắm Epicka Universal Travel Adapter

Ổ cắm đầu tiên trong danh sách này là Epicka Universal Travel Adapter rất được ưa chuộng. Nó có hơn 83% đánh giá tích cực. Ổ cắm này đi kèm với ba phích cắm điện quốc tế (Mỹ, Châu Âu, New Zealand/Úc) và có ba cổng USB Type A và cổng USB Type C.

Bạn có thể sử dụng nó để sạc iPhone/Pixel cùng với đồng hồ thông minh và laptop. Và nó cho phép sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có cầu chì an toàn tích hợp, có thể chịu tác động của kết nối xấu, tăng điện áp. Ngoài ra, nó có các thanh trượt ở cạnh của phích cắm, bạn chỉ cần kéo nó để rút phích cắm.

Đầu ra của các cổng USB Type A là 2.4A, trong khi đầu ra tối đa của các cổng Type C được đặt ở mức 3, thích hợp để sạc điện thoại.

Ngoài ra, Epicka Universal Travel Adaptor còn đi kèm một túi có khóa kéo thuận tiện khi đi du lịch với cáp Lightning to USB cho các thiết bị Apple của bạn.

2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)

Ổ cắm Bonaker Universal Travel Adapter

Nếu không cần cổng sạc USB C, bạn có thể chọn Bonaker Universal Travel Adapter. Nó gần như tương tự với ổ cắm điện ở trên, ngoại trừ cổng USB Type C. Bạn có thể sử dụng bốn cổng USB-A và một phích cắm có thể sử dụng trên 150 nước như Mỹ, Úc, Nhật, các nước Châu Âu và Đông Nam Á.

Ổ cắm điện này có khả năng chống sốc điện. Giống như ổ cắm của Epicka, Bonaker Universal Travel Adapter có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó có chiều cao 6,3cm, chiều rộng 6cm và nặng khoảng 0,11kg.

3. Unidapt International Travel Charger (gần 490 nghìn VND)

Ổ cắm Unidapt International Travel Charger

Một ổ cắm điện du lịch khác cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực là Unidapt International Travel Charger. Nó được đánh giá 4,6 sao trên 5 và có khoảng 86% đánh giá tích cực. Ổ cắm này đi kèm với 4 USB adapter và hệ thống phích cắm tương thích với hầu hết các quốc gia, cho phép bạn sạc tối đa 5 thiết bị cùng một lúc.

Các cổng USB đi kèm với đầu ra 2,4A cho mỗi cổng. Thiết kế của ổ cắm này tương tự như ổ cắm Epicka, bạn cần kéo thanh trượt dọc theo hai bên để rút phích cắm muốn sử dụng. Ngoài ra, ổ cắm này được làm với vật liệu chất lượng cao, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc thiết bị bắt lửa. Nó cũng có khả năng chống sốc điện như các sản phẩm ở trên.

Điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trong danh sách này là nó có chip IC thông minh, nhận dạng loại thiết bị và tối ưu hóa tốc độ sạc phù hợp.

4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 302 nghìn VND)

Ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter

Tiếp theo trong danh sách này là ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter. Thiết kế của ổ cắm này không có thanh trượt kéo và đẩy phích cắm như các ổ cắm trên. Thay vào đó, tất cả ba phích cắm được đặt trong một khoang, bạn cần phải rút ra bằng tay khi cần.

Ngoài ra, ổ cắm điện này có cổng USB-A để sạc điện thoại, bàn chải đánh răng, bàn là tóc hoặc các thiết bị thông minh khác. Tuy nhiên, người dùng được cảnh báo không nên sử dụng trên các thiết bị có công suất cao như bàn là, máy sấy tóc, v.v… Nó có mức công suất 6A (100-240VAC) và hoạt động tuyệt vời trên bất kỳ sản phẩm hỗ trợ. Ổ cắm này có hơn 900 đánh giá của khách hàng và được đánh giá 4,4 sao trên Amazon.

5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)

Ổ cắm Xcentz Universal Power Adapter

Nếu muốn sạc nhanh điện thoại, Xcentz Universal Power Adapter là lựa chọn thích hợp. Nó có bốn cổng USB-A với đầu ra 2,4 A ở 5V. Ngoài ra, nó đi kèm với các phích cắm tương thích trên hầu hết các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, New Zealand/Úc và Nhật Bản.

Điều đáng chú ý là công suất AC tối đa của Xcentz Universal Power Adapter là 880W ở mức 110V và 1840W ở mức 230V. Điểm nổi bật của ổ cắm điện này là nó nhỏ và di động với kích thước 2,7 x 2,4 x 2 inch và chỉ nặng 150 gram. Ổ cắm điện du lịch này có màu xanh dương và đen cho bạn lựa chọn.

6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

Ổ cắm Saunorch Travel Adapter

Với hơn 700 đánh giá và 4,5 sao, Saunorch Travel Adapter là ổ cắm điện du lịch đa năng cuối cùng trong danh sách này. Đây là ổ cắm 5 trong 1 với bốn cổng USB và một ổ cắm AC chung. Ngoài ra, kích thước nhỏ của bộ sạc này cho phép bạn sử dụng tất cả các cổng cùng một lúc mà không bị rơi ổ cắm. Công suất đầu ra là 660W ở mức 110V, 1320W ở mức 220V và 1380W ở mức 230V.

Một điều bạn cần nhớ là không sử dụng ổ cắm điện với các thiết bị tiêu thụ năng lượng cao như bàn là, ấm đun nước, v.v…

Chuyến du lịch của bạn sẽ bị phá hủy nếu điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của bạn hết pin. Và không có gì tệ hơn khi bạn không thể sạc chúng vì không mang theo ổ cắm điện. Tất nhiên, bạn có thể mang ổ cắm điện này đi khắp mọi nơi, ngay cả du lịch trong nước.

Tìm hiểu thêm về những thiết bị ổ điện có hỗ trợ cổng kết nối USB giá rẻ theo danh sách gợi ý dưới đây:

>>> Tìm hiểu thêm về ô cắm thông minh qua bài viết: Ổ cắm điện thông minh là gì? Công dụng của thiết bị.

Thứ Ba, 05/05/2020 11:49
4,310 👨 2.962
0 Bình luận
Sắp xếp theo