Top 10 ví điện tử tốt nhất và an toàn tại Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, khái niệm ví điện tử đã xuất hiện nhiều trong các cuộc giao dịch thanh toán, dần trở thành hình thức thanh toán điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng liên kết và sử dụng ví điện tử nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng khi không cần phải mang theo tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch thanh toán, như mua bán hàng trực tuyến, lưu trữ tiền, nhận và chuyển tiền qua mạng,… Hiện nay trên thị trường đã ra mắt rất nhiều loại ví điện tử với nhiều tính năng cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu đâu là những loại ví điện tử được đánh giá cao, có chất lượng tốt.

Danh sách top ví điện tử tại Việt Nam

10. Ví điện tử Bảo Kim

https://www.baokim.vn/

Ví điện tử Bảo Kim được xây dựng dựa trên mô hình Paypal, Payeer… cho phép người dùng cá nhân hay doanh nghiệp thanh toán trực tuyến, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng, an toàn.

Đăng ký Bảo Kim

Bảo Kim liên kết với rất nhiều loại hình thanh toán gồm thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán trực tuyến bằng ATM trong nước, chuyển khoản bằng Internet Banking. Khi sử dụng Bảo Kim, bạn sẽ được thanh toán các dịch vụ cụ thể gồm nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, chuyển tiền miễn phí, tạo đơn hàng, thu hồi tiền định kỳ, nhắc lịch trả phí, trả lương tự động, quyên tiền từ thiện, share tiền ăn tối.

Ví điện tử Bảo Kim

9. Ví điện tử Moca

Ví điện tử Moca dùng để thanh toán chi phí mua sắm tại cửa hàng, tiền cước taxi, hóa đơn tiền điện, truyền hình hay Internet, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ.

Hiện tại ví Moca đang là đối tác của 8 ngân hàng gồm Sacombank, VPBank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, ACB, OCB, SCB. Người dùng có thể sử dụng Moca thanh toán ở một số địa điểm như 7Eleven, McDonald’s, FPT, VNPT, Fanny, Taxi Ba Sao, Taxi Thành Công.

Ví điện tử Moca

8. Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo giúp bạn thanh toán trực tuyến các loại phí gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, vận tải với chiết khấu cao từ đối tác Vimo, nạp tiền điện thoại, dịch vụ tài chính, rút tiền mọi lúc mọi nơi 24/7.

Vimo liên kết với hơn 20 ngân hàng giúp bạn thanh toán dễ dàng, có chương trình hỗ trợ thanh toán và rút tiền hầu hết các ngân hàng trả góp 0% lãi suất. Bên cạnh đó có rất nhiều chương trình ưu đãi khác tới khách hàng sử dụng từ Vimo.

Đăng ký Vimo

7. Ví điện tử Ví Việt

Ví Việt là Ngân hàng số của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được phát triển trên cơ sở thẻ phi vật lý Ví Việt và đã được Ngân hàng nhà nước cho phép thực hiện. Mọi giao dịch thực hiện đều được bảo lãnh bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Ví Việt được sử dụng cho cá nhân hay doanh nghiệp tiến hành các giao dịch nạp và rút tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền phí, mua sắm trực tuyến, ngân hàng bán lẻ trực tuyến.

Thanh toán hóa đơn trên Ví Việt Nạp rút tiền trên Ví Việt Chuyển tiền trên Ví Việt

6. Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là cổng thanh toán thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, liên kết với khoảng 33 Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 3 tổ chức thẻ quốc tế để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán trực tuyến, an toàn bảo mật cao.

Chuyển tiền trên Ví Việt

5. Ví điện tử Payoo

Payoo là ví điện tử thực hiện các giao dịch mua, bán tại các trang web thương mại điện tử. Payoo có 2 mục chính là Ví chuẩn được hưởng những quyền lợi, dịch vụ cơ bản nhất của Payoo và Ví Bạc tham gia nhiều chương trình hơn do Payoo cung cấp.

Sử dụng Payoo để thanh toán các hóa đơn tiền điện nước, điện thoại, vé tàu hay máy bay, bảo hiểm, học phí, tiền viện, nạp tiền di động. Mức giao dịch tối đa mà khách hàng được thực hiện là 20 triệu.

Ví điện tử Payoo Nạp thẻ điện thoại trên Payoo

4. Ví điện tử Ngân lượng

https://www.nganluong.vn/vn

Ví điện tử Ngân lượng ra mắt vào năm 2009, hỗ trợ các doanh nghiệp và các cá nhân chuyển tiền và thanh toán trực tuyến. Ngân lượng hoạt động khá giống với PayPal, liên kết với hầu hết các Ngân hàng và các tổ chức tài chính phổ biển hiện nay như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone,…

Ví Ngân lượng không thu phí người mua, chỉ thu phí người bán 1.000VND và 1% tổng giá trị của mỗi giao dịch. Các giao dịch đều thực hiện qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào.

Chuyển tiền trên Payoo

3. Ví điện tử AirPay

AirPay là loại ví điện tử của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam, được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ví điện tử AirPay cho phép thanh toán các dịch vụ, hóa đơn, mua sắm trực tuyến kèm theo nhiều mức chiết khấu tùy theo từng dịch vụ hỗ trợ.

Người dùng có thể nạp tiền trực tiếp tại các đại lý AirPay trên toàn quốc, hay nạp tại các Ngân hàng Vietcombank, Eximbank, Sacombank… hoặc nạp qua Internet Baking.

Ví điện tử AirPay Thanh toán hóa đơn trên AirPay Liên kết nhiều hãng

2. Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay là dịch vụ thanh toán di động rất quen thuộc với người dùng, khi hiện nay rất nhiều công ty, các doanh nghiệp lựa chọn Zalo Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, gử tiền.

Với Zalo Pay người dùng còn có thể nạp tiền điên thoại, nạp tiền game, với tốc độ thực hiện nhanh chóng, an toàn và bảo mật cho các bên thực hiện. Zalo Pay được liên kết với rất nhiều Ngân hàng lớn như Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank…

Ví điện tử Zalo Pay Miễn phí chuyển tiền Nhận ưu đãi

1. Ví điện tử MoMo

Đứng đầu danh sách các ví điện tử được sử dụng nhiều nhất là MoMo. Cũng giống như những ví điện tử bên trên, MoMo hỗ trợ người dùng nạp tiền, chuyển tiền, thực hiện những giao dịch mua bán, bao gồm hơn 100 dịch vụ tiện ích. Có rất nhiều các tổ chức dịch vụ sử dụng MoMo để tiến hành thực hiện các cuộc giao dịch như tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, các hãng máy bay, nhà xe, các hệ thống chiếu phim, kênh mua sắm trực tuyến.

Ví điện tử MoMo Liên kết nhiều ngân hàng Đảm bảo tuyệt đối

Trên đây là 10 ví điện tử đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, được đánh giá có chất lượng, an toàn và bảo mật cho mọi cuộc giao dịch thực hiện. Các ví điện tử có khá nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Hy vọng bài viết này hữu ích bạn với bạn!

Thứ Hai, 05/08/2019 23:35
4,518 👨 72.697
0 Bình luận
Sắp xếp theo