Top 5 ứng dụng nhắc nhở cần thiết trên Android

Với nhịp sống tất bật và hối hả như hiện nay, việc quên việc này việc kia là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, giờ thì bạn không phải đối mặt với vấn đề đó nữa. Hãy thử sử dụng một trong 5 tiện ích nhắc nhở hữu ích trên Android này ngay!

1. BZ Reminder

BZ Reminder giúp bạn tạo lời nhắc mà không cần mở điện thoại. Nếu bạn có đồng hồ thông minh Android, bạn có thể nhanh chóng tạo lời nhắc từ đó. Bạn cũng có thể tổ chức lời nhắc bằng màu sắc để dễ dàng phân biệt chúng.

Ứng dụng BZ Reminder

Ứng dụng cũng có công cụ tùy chỉnh, lịch và nhắc nhở các cuộc gọi nhỡ. Vuốt màn hình từ trên xuống để xem tất cả các lời nhắc đã tạo. Nếu bạn muốn tạo lời nhắc mới, bạn cũng chỉ cần vuốt màn hình xuống và nhấn vào dấu "+" ngay cả từ màn hình khóa.

2. Just Reminder

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hay một công việc nào đó với Just Reminder. Bạn có thể sử dụng tính năng Speech-to-Text để tạo nhắc nhở mà không cần gõ phím. Các lời nhắc nhở cũng được lặp lại trong vài giờ, phút, ngày, tuần.... tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa mỗi lời nhắc với một hình ảnh, nhạc chuông cụ thể hoặc một giọng nói báo thức. Just Reminder còn cung cấp chế độ tự động báo lại với đèn LED nhấp nháy (nếu thiết bị của bạn hỗ trợ).

3. Life Reminders

Life Reminders là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn trí nhớ sao nhãng của mình chiến thắng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều thứ như tiếng Anh, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan...

Ứng dụng Life Reminders

Life Reminders sẽ nhắc nhở bạn những việc cần làm và ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Ví dụ: Nếu bạn đã thiết lập lời nhắc để gọi ai đó, ứng dụng sẽ cung cấp nút Call trong lời nhắc để bạn có thể hoàn thành tác vụ ngay.

Ngay khi mở ứng dụng, lời nhắc của bạn sẽ được chia thành 4 phần khác nhau như hôm nay, ngày mai, tuần này và sau đó. Bạn cũng có thể tạo các danh mục riêng và cá nhân hóa chúng với những màu sắc và biểu tượng mà mình thích.

4. Voice Reminder

Ứng dụng này hơi đặc biệt hơn một chút, đó là nhắc nhở của bạn sẽ được đọc to để bạn có thể nghe những việc cần làm ngay cả khi đang lái xe.

Ứng dụng Voice Reminder

Tạo lời nhắc bằng cách nhấn dấu cộng "+" phía trên bên phải màn hình và điền các thông tin cần thiết. Khi đã nhập xong, ứng dụng có thể đọc lại cho bạn nghe bằng cách chạm vào biểu tượng micro.

5. Simplest Reminder

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc nhở đơn giản thì Simplest Reminder là một lựa chọn đáng thử. Ngay khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhập tiêu đề, thời gian, ngày.... Bạn cũng có thể xem danh sách tất cả các lời nhắc của mình và dễ dàng chỉnh sửa nếu muốn.

Ứng dụng Simplest Reminder

Với những ứng dụng nhắc nhở trên Android, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì công việc cần làm nào. Hãy thử một trong những ứng dụng trên và trải nghiệm nhé!

Thứ Bảy, 19/08/2017 12:23
52 👨 5.980
0 Bình luận
Sắp xếp theo