Top 4 smartphone có pin "trâu" nhất hiện nay

Tiêu chí chọn mua một chiếc smartphone không chỉ phụ thuộc vào dung lượng pin mà còn phụ thuộc vào tính năng và "đời" của chiếc điện thoại đó. Tuy nhiên, hẳn là bạn sẽ không muốn chiếc điện thoại của mình hết pin trong những trường hợp khẩn cấp. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu tới bạn top 4 smartphone có tuổi thọ pin lâu nhất cũng như hiệu suất khá ổn.

1. Lenovo P2

Dung lượng pin: 5100 mAh

Lenovo P2

Các lần test pin cho thấy Lenovo P2 chiếm ngôi vị quán quân. Dung lượng pin khủng cùng với bộ vi xử lý Snapdragon 625 tiết kiệm năng lượng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để điện thoại có thể dùng được lâu dài.

Dòng P2 của Lenovo nhìn chung có hiệu năng tốt, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 đến 4 GB (tùy thuộc vào mẫu mà bạn lựa chọn). Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn sử dụng công nghệ sạc nhanh độc quyền từ bộ sạc đi kèm máy. Với mức giá khoảng 6 triệu đồng thì đây thực sự là một chiếc smartphone đáng để xem xét.

2. Asus Zenfone 3 Zoom

Dung lượng pin: 5000 mAh

Asus Zenfone 3 Zoom

Đứng ngay sau Lenovo P2 là chiếc điện thoại Asus Zenfone 3 Zoom cũng với dung lượng pin 5000 mAh cùng bộ vi xử lý Snapdragon 625. Bên cạnh tuổi thọ pin cao, Zoom còn là một trong số ít smartphone cung cấp zoom quang học (không phải digital), với hai ống kính tập trung ở các dải khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng có thể chụp ảnh ở định dạng RAW nếu bạn muốn.

3. Samsung Galaxy A9 Pro

Dung lượng pin: 5000 mAh

Nếu bạn muốn mua một chiếc smartphone có tuổi thọ pin tốt và đảm bảo của hãng Samsung, đừng bỏ lỡ Galaxy A9 Pro. Tuy rằng tính đến hiện tại, nó đã được hơn 1 năm tuổi, nhưng chiếc điện thoại này vẫn là dòng có tuổi thọ pin cao nhất của hãng. Bên cạnh đó, Galaxy A9 Pro còn hỗ trợ màn hình 6 inch với vi xử lý Snapdragon 652 phù hợp cho các game thủ. Không những thế, chiếc điện thoại này còn làm tốt nhiệm vụ tối ưu hóa phần mềm để có hiệu suất pin tốt nhất.

4. Blu Studio XL 2

Dung lượng pin: 4900 mAh

Blu Studio XL 2

Blu Studio XL 2 sở hữu màn hình 6 inch, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB, camera 13 MP và bộ xử lý 4 nhân MediaTek. Với những thông số kĩ thuật như vậy, dung lượng pin 4900 mAh sẽ giúp thiết bị sử dụng được một thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone có tuổi thọ pin cao thì có thể tham khảo 4 thiết bị trên. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Thứ Sáu, 18/08/2017 17:43
3,84 👨 2.197
0 Bình luận
Sắp xếp theo