Top những dịch vụ thư điện tử miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ email miễn phí dưới đây.

1. Zoho Mail

Dịch vụ thư điện tử Zohao Mail

Zoho Mail là dịch vụ email với bộ nhớ không giới hạn và giao diện web có nhiều tính năng. Truy cập giao thức POP và IMAP cho phép bạn thiết lập Zoho Mail trong chương trình email ưa thích của bạn hoặc tích hợp nó với các dịch vụ phân loại hoặc lọc. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Zoho Mail làm email hub chính, nó cho phép bạn truy cập và gửi thư bằng các địa chỉ email khác. Nhằm mục đích cho người dùng chuyên nghiệp, Zoho Mail thậm chí còn hữu ích hơn trong việc tổ chức, nhận dạng thư và địa chỉ liên lạc quan trọng hoặc gửi thư trả lời bằng các mẫu có sẵn.

2. Yandex.Mail

Dịch vụ Yandex Mail

Yandex.Mail cung cấp trải nghiệm email đầy đủ, phong phú và hữu ích với quyền truy cập web, ứng dụng di động, truy cập POP cũng như IMAP và lưu trữ không giới hạn. Ứng dụng trên thiết bị di động dành cho iOS và Android cho phép bạn sử dụng Yandex.Mail trong tầm tay.

Để xử lý email hiệu quả, các mẫu tin nhắn và các tùy chọn lên lịch gửi email và nhắc nhở khi bạn không nhận được hồi âm trong thời gian định sẵn là tính năng rất hữu ích. Một tập hợp các phím tắt tiện dụng làm cho Yandex.Mail hiệu quả hơn khi sử dụng trên web. Thật đáng tiếc, Yandex.Mail không hoạt động như một chương trình email IMAP đầy đủ trên web nhưng bạn có thể truy cập các tài khoản POP hiện có.

3. Outlook.com

Dịch vụ thư điện tử Outlook Mail

Outlook Mail cung cấp trải nghiệm email phong phú trên web và có thể truy cập qua IMAP và POP cũng như Exchange ActiveSync (bao gồm lịch, công việc và địa chỉ liên hệ).

Outlook Mail trên web “tỏa sáng” với một giao diện rõ ràng cung cấp nhiều tùy chọn. Ngoài việc có thể sắp xếp email quan trọng từ các email khác, nó thậm chí phân loại các thư tin tức (newsletter), hoá đơn, ảnh và nhiều hơn nữa. Outlook Mail cũng cho phép bạn thiết lập thư mục hoặc áp dụng các nhãn tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Các bộ lọc đặc biệt hiển thị các email bạn cần và giúp giữ hộp thư đến của bạn được gọn gàng. Đồng thời, Outlook Mail trên Web thậm chí có thể thông minh hơn. Ví dụ, nó có thể gợi ý trả lời hoặc có các công cụ để trì hoãn hoặc lên lịch và theo dõi việc phân phối email.

Bạn có thể sử dụng Outlook Mail làm email hub của mình trên web, nó cho phép bạn truy cập các tài khoản POP và IMAP khác của bạn, bao gồm tất cả các thư mục cho IMAP. Chức năng của nó có thể được mở rộng khá nhiều với các add-on để phân loại hoặc lên lịch email hoặc lưu văn bản tin nhắn trực tuyến.

4. ProtonMail.com

Dịch vụ thư điện tử ProtonMail

ProtonMail cho phép bạn sử dụng email an toàn và ẩn danh, nó có các ứng dụng di động miễn phí và một giao diện web mạnh. Tập trung vào mã hóa có nghĩa là email của bạn được an toàn khỏi những kẻ rình mò nhưng cũng có nghĩa là bạn không thể dễ dàng xuất hoặc truy cập chúng bằng giao thức POP hoặc IMAP.

Giao diện web và ứng dụng của ProtonMail mang lại hiệu suất email tốt. Bạn có các phím tắt, định dạng văn bản phong phú và lọc thư rác. Với tính năng mật mã của ProtonMail, bạn thậm chí có thể đặt email tự động hết hạn.

5. Inbox by Gmail

Dịch vụ thư điện tử Inbox by Gmail

Inbox của Google là một giao diện thay thế cho Gmail được thiết kế để giúp bạn quản lý không chỉ các email của bạn mà còn thông tin được tìm thấy trong những thư đó. Inbox by Gmail cho phép bạn xử lý các email được nhóm lại, điều này có thể làm tăng hiệu suất email đến mức nào đó có thể trì hoãn thư.

6. iCloud Mail

Ứng dụng iCloud Mail

iCloud Mail là một dịch vụ email miễn phí của Apple (đối với bất kỳ ai sử dụng thiết bị của Apple như iPhone hoặc máy tính Mac) với bộ nhớ phong phú, truy cập IMAP và ứng dụng web. iClound Mail tập trung vào thực hiện các công việc cơ bản và không có quảng cáo.

Giao diện tại icloud.com không cung cấp nhãn hoặc các công cụ tiên tiến hơn cho năng suất và tổ chức thư và cũng như không hỗ trợ truy cập các tài khoản email khác. Truy cập POP đến iCloud Mail cũng bị thiếu.

7. Mail.com và Gmx.com

Dịch vụ thư điện tử GMX Mail

Mail.com và GMX Mail là các dịch vụ email đáng tin cậy giúp lọc các thư rác và virus. Dung lượng lưu trữ trực tuyến không giới hạn cho phép bạn lưu trữ tập tin theo thư mục (thiếu các nhãn hoặc công cụ khác để tổ chức thư) thay vì xóa bằng giao diện và ứng dụng di động. Khi bạn trả lời, giao diện cung cấp truy cập vào các thư điện tử đầy màu sắc và một bộ emoji tuyệt vời. Truy cập giao thức POP và IMAP chỉ có sẵn cho add-on mất phí.

8. Gmail.com

Dịch vụ thư điện tử Gmail

Đây là một dịch vụ miễn phí của Google tích hợp luôn cả email và chat. Khả năng lưu trữ không giới hạn, giao diện đơn giản nhưng rất thông minh giúp người dùng có thể tìm kiếm và xem nội dung thư từ một cách dễ dàng, người dùng cũng có thể dùng giao thức POP để truy cập hộp thư này. Nhược điểm của Gmail là nó không hỗ trợ giao thức IMAP và đặt quảng cáo ở dưới những thư đã đọc.

9. Inbox.com

Inbox.com không chỉ cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ mà còn có các tiện ích khiến người dùng thích thú như thiết kế đẹp, nhanh và có nhiều chức năng khác trên web như bộ tìm kiếm tốc độ cao, tùy chọn danh mục… và hỗ trợ giao thức POP.

10. Fastmail.fm

Dịch vụ thư điện tử FastMail

Là dịch vụ thư điện tử miễn phí được yêu thích với giao thức truy cập IMAP, hữu ích là một trong những web mail có giao diện thân thiện và ít quảng cáo nhất

11. Yahoo! Mail

Dịch vụ thư điện tử Yahoo! Mail

Người dùng có thể yên tâm khi chọn lựa Yahoo! Mail vì tính bảo mật, tin cậy và các tiện ích của dịch vụ miễn phí này. Bộ lọc thư rác khá tốt và người dùng có thể gửi những bức thư lớn bằng Yahoo! Mail's HTML editor

12. Aim.com

Dịch vụ thư điện tử AIM Mail

AIM Mail là dịch vụ thư miễn phí của AOL, dung lượng lưu trữ trực tuyến 2GB, bảo vệ người dùng rất tốt trước thư rác, dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện. Nhưng không may, AIM Mail thiếu một số chức năng như tạo nhãn, tạo thư mục, xâu chuỗi các thư để tiện theo dõi và người dùng có thể khắc phục nhược điểm này bằng giao thức truy cập IMAP.

13. Goowy.com

Dịch vụ thư điện tử Goowy mail

Goowy mail là chương trình web mail có giao diện thân thiện và dễ sử dụng bằng thao tác kéo, thả, sử dụng menu ngữ cảnh vui mắt. Các dịch vụ cộng thêm của dịch vụ này là lịch, trình đọc tin RSS và trò chơi trực tuyến. Nhiều tính năng khác của Goowy cũng khá tốt.

14. Hotmail.com

Dịch vụ thư điện tử MSN Hotmail

Dễ dàng sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế như thiếu POP và IMAP, không hỗ trợ bảo mật tin nhắn, nhiều công cụ quản lý mail như lọc thư rác cải tiến ít.

15. BigString.com

BigString.com miễn phí hộp thư dung lượng 1GB kể cả dịch vụ chứng thực thư và người dùng có thế hủy hay sửa chữa các thư gửi. Đáng tiếc BigString không trang bị các chức năng sắp xếp thư đến và thiếu các công cụ tổ chức hộp thư.

16. Myway.com

My Way Mail là dịch vụ thư điện tử miễn phí nhanh, “sạch” và vui

17. Care2 E-mail

Không hỗ trợ POP và IMAP, dung lượng tối đa 100MB, lọc thư rác khá tốt

Thứ Tư, 25/07/2018 09:29
474 👨 40.567
0 Bình luận
Sắp xếp theo