Tin đồn về điện thoại thông minh Sony Z3X

Năm nay Sony đã gây ấn tượng với những người yêu thích công nghệ trên thế giới bằng chiếc điện thoại Sony Z3 của hãng, nhưng hãng chưa dừng ở đó khi mới đây có một số thông tin rò rỉ về việc Sony sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại Z3X với camera mạnh mẽ hơn.

Tin đồn về điện thoại thông minh Sony Z3X

Chúng ta có thể đã từng nghe về cảm biến máy ảnh cong của Sony trước đây, công nghệ này được áp dụng để mô phỏng độ cong của mắt người, từ đó sẽ cung cấp hình ảnh thực tế hơn nhiều. Với một cảm biến 2/3" khẩu độ rộng F1.2 , có vẻ như Sony đang lên kế hoạch để phát triển một chiếc điện thoại có camera thực sự gây ấn tượng với người sử dụng.

Tin đồn về điện thoại thông minh Sony Z3X

Ngoài ra, một danh sách AnTuTu về chiếc điện thoại có tên gọi là Xperia Z3X đã được đăng tải lên mạng. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 810, cùng với dung lượng RAM khá ấn tượng lên tới 4 GB và Adreno 430. Cũng theo thông số rò rỉ thì Z3X có thể sử dụng màn hình 6,2 inch độ phân giải QHD.

Bạn thấy sao về chiếc điện thoại cũng như ý tưởng này của Sony? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân tại phần bình luận phía dưới nhé!

Thứ Năm, 02/10/2014 11:37
31 👨 167
0 Bình luận
Sắp xếp theo