Thiết kế điện thoại tương lai của LG

Điện thoại "lõi" có thể gắn với màn hình cảm ứng ngoài hoặc netbook để gọi điện, điện thoại cảm ứng có thể chuyển thành tai nghe đội đầu hay điện thoại có thể uốn cong là những ý tưởng rất có thể sẽ được LG sản xuất trong nay mai.

HiFi là mẫu concept phone có thể chuyển thành dạng tai nghe đội đầu dùng khi lái xe.

Hơn 800 ý tưởng đã được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự cuộc thi thiết kế điện thoại cho tương lai do LG tổ chức. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 80.000 USD vừa được hãng điện tử Hàn Quốc trao cho những người đoạt giải. Theo đó, giải nhất trị giá 20.000 USD đã được trao cho nhà thiết kế Emily Albinski đến từ New York (Mỹ), với mẫu máy có tên gọi CC.

CC là một mô hình điện thoại "lõi", có thể gắn vào một chiếc màn hình cảm ứng hoặc vỏ một chiếc netbook để thực hiện cuộc gọi. LG cho biết trong thời gian tới họ sẽ nghiên cứu để sản xuất mẫu điện thoại này, vì vậy không cho công bố hình ảnh của nó trong thông cáo về cuộc thi.

Morph là mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo, có thể uốn cong.

Bên cạnh mẫu thiết kế đoạt giải nhất, còn có hai ý tưởng khác được chọn trao giải trong cuộc thi lần này. Đầu tiên là mẫu concept phone mang tên HiFi - một mẫu điện thoại cảm ứng độc đáo có thể chuyển về dạng tai nghe chụp đầu, rất tiện sử dụng khi lái xe. Cùng với đó là ý tưởng có tên Morph, là mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo, có thể uốn cong.

Thứ Tư, 05/08/2009 10:21
31 👨 796
0 Bình luận
Sắp xếp theo