Thêm phương thức biến "dế" yêu trở thành ví điện tử

VinaPhone vừa chính thức thông báo cung cấp thêm 2 phương thức cài đặt và sử dụng dịch vụ, nhằm tăng thêm tính tiện dụng cho khách hàng, khuyến khích xu hướng thanh toán qua điện thoại di động. Chú "dế" đã không chỉ để thoại, nhắn tin mà hơn thế...

Thêm phương thức biến "dế" yêu trở thành ví điện tử

Với dịch vụ Ví điện tử MOMO của VinaPhone, ngay từ khi được cung cấp đã giúp những chiếc sim điện thoại có thêm chức năng thanh toán năng động.

Tuy nhiên, trước đây, khi sử dụng dịch vụ khách hàng phải tới trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone để đổi MaxSim 128K có tích hợp sẵn ứng dụng MOMO hoặc mua MaxSim. Hai phương thức mới được cung cấp lần này là cài đặt Ví điện tử MOMO qua tin nhắn và sử dụng dịch vụ ngay trên website www.payment.momo.vn.

Với phương thức thứ nhất, cài đặt ví điện tử MOMO trên điện thoại di động qua tin nhắn. Để sử dụng phương thức này, điều kiện đầu tiên là các thuê bao VinaPhone phải có máy điện thoại hỗ trợ phần mềm Java và cài đặt GPRS, khách hàng có thể thực hiện nhắn tin miễn phí theo cú pháp: MOMO gửi tới 9024, sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi về điện thoại đường link để khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại của mình.

Cách hai, sử dụng Ví điện tử MOMO ngay trên website. Khách hàng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng của dịch vụVí điện tử MoMo ngay trên Website www.payment.momo.vn ngay sau khi khách hàng kích hoạt thành công Ví điện tử MoMo bằng số điện thoại của mình.

Mọi thông tin của khách hàng và những thông tin tài khoản, giao dịch, thanh toán… sẽ được hiển thị ngay trên website để khách hàng có thể tiện theo dõi và chỉnh sửa những thông tin bảo mật của mình.

MoMo là dịch vụ ví điện tử có các chức năng tương tự như một thẻ ATM trên di động. Mỗi một ví MoMo được nối với một tài khoản ngân hàng giúp khách hàng thanh toán an toàn, tiện lợi với chi phí thấp. Đây cũng được xem là một ngân hàng di động đáp ứng nhu cầu thanh toán văn minh hiện đại không cần khách hàng phải sử dụng tiền mặt.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp được ngay trên điện thoại di động của mình ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Được biết, dịch vụ Ví điện tử MoMo đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, sau thời gian đưa ứng dụng vào triển khai, đến nay đã có 30.000 thuê bao trên cả nước.

Thứ Ba, 17/05/2011 09:32
31 👨 109
0 Bình luận
Sắp xếp theo