Thêm 3 quan chức cao cấp phải chia tay BlackBerry

Trang tin CBC News đưa tin lại có thêm ba quan chức cao cấp nữa phải nói lời chia tay BlackBerry, qua đó cho thấy quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp mạnh mẽ vẫn đang diễn ra tại hãng công nghệ Canada này.

Thêm 3 quan chức cao cấp phải chia tay BlackBerry

Ba gương mặt mới nhất ra đi là Phó Chủ tịch phụ trách Công nghệ thông tin doanh nghiệp Doug Kozak, Phó Chủ tịch phụ trách chuỗi cung ứng và sản xuất toàn cầu Carmine Arabia cùng Phó Chủ tịch phụ trách các hoạt động dịch vụ Graeme Whittington.

CBC News dẫn lời đại diện BlackBerry cho biết đây là “giai đoạn thứ 2 trong kế hoạch chuyển đổi của chúng tôi, để đánh giá tổ chức từ trên xuống dưới. Mục đích là nhằm đảm bảo chúng tôi có những người phù hợp nắm giữ đúng vị trí với kỹ năng cao nhất để nắm bắt các cơ hội mới trong lĩnh vực điện toán di động.”

Tháng trước, những vị quan chức BlackBerry phải ra đi có David J. Smith, “cha đẻ” của sản phẩm BlackBerry PlayBook, T.A. McCann, phụ trách các hoạt động mạng xã hội của BlackBerry và Marc Gingras, giám đốc công ty Tungle.me đã được BlackBerry mua lại hồi năm 2011.

Thứ Năm, 08/08/2013 10:46
31 👨 79
0 Bình luận
Sắp xếp theo