Thế hệ router mới của D-Link có tốc độ siêu nhanh

D-Link vừa giới thiệu sản phẩm router không dây mới sử dụng công nghệ không dây mới nhất hiện nay là 802.11n.

Router Xtreme N "DIR-655" được cho là có tốc độ nhanh hơn cả mạng Ethernet, dành cho các doanh nghiệp nhỏ và đối tượng game thủ, nhằm tận dụng hiệu suất cao nhất của mạng không dây.

D-Link cho biết DIR-655 là router Gigabit Draft N đầu tiên được tích hợp công nghệ QoS không dây thông minh. Công nghệ này sẽ tự động ưu tiên lưu lượng dữ liệu không dây có độ trễ nhạy và dữ liệu băng rộng, giúp mang lại những trải nghiệm video độ nét cao (HD), chơi game không giật và thoại VoIP không nhiễu.

DIR-655 được bán kèm cùng với cổng LAN Gigabit, và WAN. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp thuật sĩ bảo mật không dây - Windows Connect Now (WCN) dùng để kết nối các thiết bị có chức năng WCN, các tính năng quản lý của Network Magic, và ăngten rời.

Các tính năng chủ chốt của DIR-655 bao gồm: công nghệ Xtreme N (hỗ trợ băng tần từ 2.4GHz - 5 Ghz); tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 300Mbps; Stateful Packet Inspection; đa truyền thông không dây; công nghệ Intelligent Wireless Prioritization Technology; bảo mật cao cấp với chuẩn mã hóa WEP, WPA, hoặc WPA2, Wi-fi Protected Access (WPS); và thuật sĩ cài đặt nhanh Quick Router Setup Wizard.

Giá của router D-Link Xtreme N "DIR-655" là 312USD.

Thứ Sáu, 04/04/2008 08:45
31 👨 435
0 Bình luận
Sắp xếp theo