Tăng sức bass trên iPod với loa siêu trầm

Zo Personal có thể mang tới 32 cấu hình loa siêu trầm khác nhau với tiếng bass mạnh mẽ tương xứng như một loa siêu trầm 12".


Zo Personal subwoofer có giá 99 USD của Digizoid. (Ảnh: Digizoid).

Phần lớn người nghe nhạc với tai nghe từ iPod, máy nghe nhạc cầm tay hay máy tính xách tay đều đồng ý rằng thiết bị của họ rất yếu trong việc trình diễn tiếng bass. Bởi vậy, DigiZoid đã tung ra một thiết bị có tên gọi Zo Personal subwoofer, với nhiệu vụ chính là cải thiện chất lượng bass trong khi nghe nhạc cùng tai nghe từ các loại máy nghe nhạc cầm tay, notebook hay netbook... Thiết bị mới của DigiZoid, Zo Personal subwoofer có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ tương đương với máy iPod Nano. Nhưng Slash Gear cho hay, Zo Personal có thể làm cho tiếng bass trở nên mạnh mẽ hơn, tương xứng với âm thanh lớn ở một loa siêu trầm 12 inch, cùng với đó, thiết bị nhỏ gọn này còn cho phép thể hiện tới 32 cấu hình loa siêu trầm khác nhau.


Thiết bị nhỏ gọn với kích thước tương đương máy nghe nhạc iPod Nano. (Ảnh: Slashgear).

Tuy nhiên, Zo Personal subwoofer không phải là một loa siêu trầm thực thụ mà nó hoạt động trên cơ chế là một thiết bị phụ trợ, kết nối với máy phát nhạc thông qua giắc tai nghe và cáp mini-stereo. Người dùng sau đó sẽ cắm tai nghe của mình vào đường ra của Zo để cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết bị hoạt động dựa trên nguồn điện từ pin xạc tích hợp bên trong máy và có khả năng tương thích với hầu hết các loại tai nghe hiện có trên thị trường và nhiều máy phát nhạc khác nhau.

Theo Slash Gear, hiện tại Zo Personal Subwoofer được DigiZoid bán với giá 99 USD, và cho phép khách hàng đặt mua ngay trên website của hãng.

Thứ Ba, 04/05/2010 10:11
31 👨 298
0 Bình luận
Sắp xếp theo