Tại sao iPhone 6 sẽ trở thành thiết bị của năm

Apple hiện đang nỗ lực chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thiết bị mới vào 9/9 tới đây và tất cả các nguồn tin đều cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

iPhone 6, theo như tên gọi truyền thông toàn thế giới đặt tên cho sản phẩm mới này, sẽ mang rất nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 5s. Nó cũng được coi là một trong những thiết bị quan trọng nhất từng được Apple ra mắt, cho thấy công ty có trụ ở Curpertino này đã chờ đợi lâu như thế nào để cho mắt một sản phẩm mới gây được tiếng vang lớn đối với thị trường.

Tại sao iPhone 6 sẽ trở thành thiết bị của năm

Thông qua các thông tin rò rỉ khá nhiều trong thời gian vừa qua, chúng ta phần nào đã có được cái nhìn khá chi tiết về thiết bị mới lầ này của Apple. iPhone 6, theo tin đồn, sẽ được trang bị màn hình lớn hơn các thế hệ trước với phiên bản 4.7 inch được ra mắt trước và 5.5 inch cũng được ra mắt cùng thời điểm nhưng dự kiến sẽ bán ra muộn hơn.

Lợi ích của màn hình lớn và giá trị mà nó mang lại cho Apple thực sự là điều khó có thể nghi ngờ. Samsung mới đây đã cho ra mắt một đoạn quảng cáo nhằm chế giễu sự chậm chạp của Apple trong việc ra mắt các thiết bị có màn hình lớn nhằm giúp người dùng thoải mái thao tác trên điện thoại của họ. Tuy vậy, quảng cáo trên sẽ gần như chẳng lôi kéo thêm được fan Apple nào đến với các thiết bị Samsung khi mà tin đồn về iPhone màn hình lớn liên tiếp được khẳng định và các tín đồ táo sẽ tiếp tục trung thành chờ đợi Apple cho ra mắt sản phẩm này để có thể sở hữu một chiếc điện thoại màn hình lớn mà không biến thành kẻ "phản bội".

Tuy vậy, màn hình lớn không phải là tất cả những gì iPhone 6 có. Các tin đồn còn cho thấy Apple sẽ tăng khả năng bền bỉ của màn hình bằng việc sử dụng chất liệu mới cho tấm kính bảo vệ màn hình của iPhone 6. iPhone 6 có vẻ sẽ được trang bị tấm kính làm bằng chất liệu sapphire, và dựa trên những video rò rỉ kiểm tra độ bền, chất liệu này có khả năng chống chịu lại các tác động như rạch, khắc hay va đập rất tốt. Việc nâng cấp về khả năng chống chịu của màn hình sẽ giúp iPhone của Apple vượt trội hơn hầu hết các thiết bị đình đám trên thị trường hiện nay, khi mà phần đông trong số chúng vẫn đang sử dụng kính của Gorrila Glass, loại kính đã được Apple trang bị trên những chiếc iPhone trước đây và có vẻ đã sẵn sàng để từ bỏ nó.

Việc Apple nâng cấp cả kích thước màn hình và chất lượng màn hình chính là câu trả lời của hãng đối với những yêu cầu từ phía người dùng và thậm chí cả những người chuẩn bị mua iPhone. Ngoài ra, Apple có khả năng cũng sẽ cải thiện camera trên thiết bị của mình và tích hợp NFC để mở ra nhiều cơ hội tiềm năng hơn cho việc thanh toán trên di động.

Công ty có trụ sở tại Cupertino này sẽ luôn nỗ lực để mang lại rất nhiều những thay đổi đáng giá nhằm giữ chân những khách hàng trung thành và lôi kéo những khách hàng mới lên con tàu của mình, bao gồm cả việc nâng cấp sức mạnh bộ xử lý và tối ưu hiệu năng. iPhone hiện nay đang ở trong thời kỳ kém huy hoàng nhất từ trước tới nay trước sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ. Nếu ai đó nghĩ rằng việc thêm một chiếc màn hình lớn sẽ chẳng làm tương lai và vận mệnh của hãng công nghệ này khá khẩm hơn thì nên nghĩ rằng, Apple vẫn là Apple, hãng sẽ luôn cố gắng tạo ra những thứ tốt nhất cho người dùng của mình.

Thứ Hai, 11/08/2014 16:23
31 👨 151
0 Bình luận
Sắp xếp theo