Tai nghe không dây đầu tiên chạy Android

Admiral Touch của Nox Audio là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ Android 2.1 với chip ARM và RAM 256MB tích hợp ngay trong chụp tai.

Hệ điều hành mở Android của Google tiếp tục chứng tỏ sự đa năng của mình khi bắt đầu được các nhà sản xuất tai nghe chú ý tới, tích hợp lên sản phẩm trình diễn âm thanh di động của mình, sau khi đã được sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hay HDTV, đầu đĩa...

Tại triển lãm CES 2011, Nox Audio đã trình làng Admiral Touch, là tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị cả hệ điều hành Android 2.1 và màn hình cảm ứng, hỗ trợ nhiều tính năng.


Mẫu tai nghe Admiral Touch của Nox Audio xuất hiện tại CES 2011.


Chụp tai bên phải được trang bị một màn hình cảm ứng LCD 2,4 inch, bên trong là chip xử lý ARM11 cùng 256MB RAM, bộ nhớ Flash 1GB giúp sản phẩm hoạt động với hệ điều hành Android 2.1.


Người dùng có thể chuyển nhạc, tăng giảm âm lượng với thao tác vuốt tay trên màn hình cảm ứng.


Chụp tai bên trái sở hữu mặt kim loại sáng bóng, không có màn hình cảm ứng. Ngoài kết nối Wi-Fi, mẫu tai nghe sử dụng Android của Nox Audio cũng được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth


Admiral Touch được trang bị các driver 58 mm, có khả năng trình diễn âm thanh vòm 7.1 cùng với khả năng khử nhiễu, chống ồn cao.


Micro tích hợp.


Nox Audio cho biết sản phẩm của họ sẽ tích hợp khả năng giải mã các âm thanh mã hóa của Dolby như Pro Logic hay Dolby Headphone.


Mẫu tai nghe này có thiết kế lớn, khá cồng kềnh. Pin đi kèm sử dụng công nghệ Li-ion có dung lượng lớn, mất đến 6 giờ mới có thể sạc đầy.


Thời điểm sản phẩm có mặt trên thị trường vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, Nox Audio cho biết họ sẽ còn trình làng một model Admiral khác với cấu trúc và thiết kế tương tự mẫu Admiral Touch nhưng không có màn hình cảm ứng.

Thứ Ba, 11/01/2011 00:00
31 👨 157
0 Bình luận
Sắp xếp theo