Các thông tin nhạy cảm của FBI gồm những hình ảnh theo dõi Mafia, danh sách người nhiễm HIV, các tuyến mô tô hộ tống… đã bị lộ qua phần mềm chia sẻ file.
Các chuyên gia Mỹ cho rằng thông tin thường bị tiết lộ một cách tình cờ bởi những người dùng công nghệ chia sẻ nội dung như chia sẻ tệp âm nhạc và video mà không biết rằng chia sẻ ngang hàng (“peer-to-peer”) làm cho nội dung trên PC của họ có thể được người dùng khác trên mạng lưới truy cập tới.
Vấn đề này đã thúc giục các nhà chức trách Mỹ xem xét một đạo luật cấm những công cụ chia sẻ như vậy ở tất cả các cơ quan chính phủ cũng như các nhà thầu mạng, máy tính cho chính phủ.
Tài liệu mật của FBI bị chia sẻ trên mạng
686
Bạn nên đọc
-
Thiết lập máy chủ CentOS 5.7 và cài đặt ISPConfig 3
-
Sony quay lại thị trường vinyl với hai sản phẩm mâm đĩa than Bluetooth hoàn toàn mới
-
RAM chạm mốc 400 USD, GPU lên tới 3.700 USD: Thị trường PC đang bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng
-
ChatGPT tích hợp Shazam: Có thể nhận diện bài hát trực tiếp và playlist ngay trong ứng dụng
-
Giá DRAM và NAND Flash tăng vọt, bộ nhớ chiếm tới 20% chi phí sản xuất smartphone
-
Microsoft ký thỏa thuận độc quyền RAM HBM3e với SK Hynix
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa
Đăng nhập để Gửi
Hướng dẫn AI
Học IT
Làng Công nghệ
Chuyện công nghệ
Hàm Excel