Tablet nét hơn chuẩn Full HD của Samsung ra mắt năm sau

Mẫu máy tính bảng Galaxy Note với kích thước 12 inch, độ phân giải màn hình cao hơn chuẩn Full HD được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 1 năm sau, tại triển lãm CES 2014.

Tháng 10 qua đi mà không có sự xuất hiện của chiếc Samsung Galaxy Note 12 như những tin đồn trước đó. Một số nguồn tin cho biết, máy tính bảng màn hình 12 inch của hãng đang được chuẩn bị để ra mắt vào đầu năm sau.

Tablet nét hơn chuẩn Full HD của Samsung ra mắt năm sau
Chiếc máy tính bảng 12 inch của Samsung được dự đoán ra mắt vào đầu năm sau. Ảnh minh họa.

Digitimes trích dẫn nhiều nguồn tin giấu tên trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan tiết lộ, Samsung đang chuẩn bị và sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt máy tính bảng kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Thời gian công bố được dự đoán là tháng 1 năm sau, khi Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2014 tại Mỹ diễn ra.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Samsung Galaxy Note 12 sẽ được trang bị màn hình 12,2 inch, độ phân giải hơn cả chuẩn Full HD và Digitimes dự đoán đây là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới vượt qua giới hạn 10 inch.

Trước đây cũng xuất hiện những tin đồn về máy tính bảng kích thước lớn hơn của Apple nhưng một chiếc iPad 12 inch hay iPad 13 inch là điều khó xảy ra trong tương lai gần.

Thứ Năm, 07/11/2013 08:36
31 👨 156
0 Bình luận
Sắp xếp theo