Tablet đầu tiên tích hợp công nghệ WiDi của Intel

Phiên bản thử nghiệm mới nhất của máy tính bảng ExoPC là thiết bị đầu tiên tích hợp công nghệ WiDi và nền tảng vi xử lý Atom của Intel.

>> Intel trình diễn công nghệ WiDi trên tablet

Intel từ chối giới thiệu về mẫu thử nghiệm hãng đã dùng để trình diễn công nghệ WiDi tại IDF 2010 (Hội nghị các nhà phát triển Intel) vì vậy có thể coi ExoPC là mẫu máy tính bảng đầu tiên được trang bị công nghệ này.

Phiên bản ExoPC được giới thiệu dưới đây là mẫu thử nghiệm mới nhất và được coi sẽ là phiên bản bán ra thị trường sắp tới. Máy có một số thay đổi về phần cứng và thiết kế so với trước đây.

Phiên bản ExoPC lần này không có nhiều khác biệt so với model trước đây với màn hình gương bóng và góc nhìn hẹp. Máy sử dụng nền tảng PineTrail với vi xử lý Atom N450, RAM 2GB và ổ cứng SSD của SanDisk chứ không phải Oak Trail, nền tảng mới nhất của Intel cho netbook.

ExoPC tích hợp cổng kết nối USB thông dụng và khe đọc thẻ nhớ, ngoài ra còn có cổng kết nối với dock. Phiên bản lần này có trọng lượng nhẹ hơn trước, chỉ 144 gram.

Một điểm mới ở model này là bề mặt sau bằng cao su giúp người dùng cầm thiết bị chắc chắn hơn. Đây là chiếc tablet đầu tiên tích hợp công nghệ WiDi.

Thứ Ba, 14/09/2010 15:31
31 👨 75
0 Bình luận
Sắp xếp theo