System Mechanic - Bộ công cụ bảo trì Windows

Hệ điều hành Windows là một hệ thống tuyệt vời nhưng cũng có không ít rắc rối thường gặp và cũng còn rất nhiều bí ẩn chứa đựng trong nó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu tiếp xúc với Windows, bạn cũng có thể can thiệp, bảo trì và sửa chữa Windows thật dễ dàng với trình tiện ích System Mechanic.

Bộ công cụ System Mechanic được chia làm ba nhóm chức năng chính: Bảo trì File, Bảo trì Hệ thống và Bảo trì các công cụ liên quan đến Internet. Các công cụ bảo trì File bao gồm: loại trừ các file tạm và có lỗi ra khỏi hệ thống, loại bỏ các shortcut không hợp lệ, tìm và loại bỏ các file trùng lắp. Với công cụ này bạn có thể yên tâm giành lại được các khoảng trống trên đĩa cứng bị chiếm dụng làm trì trệ hệ thống.

Các công cụ bảo trì Hệ thống như làm sạch Registry (các đăng ký của các chương trình ứng dụng của Windows) trong hệ thống, quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành (Start up application), cá biệt hoá các thiết lập của Windows, loại bỏ các chương trình cài đặt không hợp lệ... đảm bảo cho hệ thống trở lên “nhanh nhẹn” hơn vì không phải kiểm tra các Registry lỗi, ngoài ra các công cụ này còn giúp bạn tạo ra các cài đặt riêng để tối ưu hoá và làm ổn định hoạt động của hệ thống. Nhóm công cụ liên quan đến Internet cho phép bạn cài đặt các tính năng bảo mật đảm bảo sự riêng tư khi dùng mạng và tối ưu hoá để tăng tốc khi bạn truy cập các Websites trên Internet.

Với System Mechanic bạn sẽ không còn phải để tâm nhớ để nhớ đến các thủ thuật Windows nữa, bởi hầu hết chúng đã được tích hợp trong các tính năng của chương trình, bạn chỉ cần click và ngạc nhiên với các kết quả mà System Mechanic đem lại. Bộ công cụ nhỏ gọn, hữu ích, tương thích với mọi phiên bản Windows này có thể download tại đây.

Thứ Sáu, 12/03/2004 07:31
51 👨 188
0 Bình luận
Sắp xếp theo