Symantec mua lại Sygate?

Ngày hôm qua (16/8), Symantec cho biết hãng đã đồng ý mua lại Sygate Technologies. Hiện thông tin về vụ sáp nhập này vẫn chưa được công bố chi tiết. Sygate Technologies là một hãng chuyên cung cấp công nghệ bảo đảm các thiết bị phải phù hợp với các chính sách bảo mật trước khi được phép kết nối vào mạng của các doanh nghiệp

Thông tin chi tiết về giá trị của bản hợp đồng hợp nhất hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng việc sáp nhập sẽ nhanh chóng được thực hiện ngay sau khi nhận được sự đồng ý từ hai phía.

Khách hàng của Symantec sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ việc hợp nhất lần này. Sau khi việc hợp nhất thành công, khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo mật của Symantec sẽ có thể cũng được cấp phép sử dụng phần mềm Network Access Control của Sygate.

Symantec cũng đã có kế hoạch nâng cấp các sản phẩm của Sygate nhằm nâng cao tính năng kiểm soát việc kết nối mạng của các thiết bị như máy tính xách tay, notebooks,… cũng như các loại thiết bị khác.

Theo một báo cáo nghiên cứu so sánh sản phẩm do KeyLabs tiến hành và công bố tháng 1/2005 thì sản phẩm Secure Enterprise Solution 3.0 của Sygate có nhiều tính năng quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn hẳn Symantec Client Security 2.0.

HVD - (TechWeb)

Thứ Tư, 17/08/2005 10:16
31 👨 39
0 Bình luận
Sắp xếp theo