Sử dụng Skype mà không cần cài phần mềm

Công ty SanDisk (Mỹ) vừa giới thiệu một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại Internet của Skype có thể nhanh chóng tạo cuộc gọi trên bất cứ máy tính nào mà không phải quan tâm hệ thống đó đã được cài chương trình VoIP phổ biến nhất thế giới hay chưa.

Thực ra, phần mềm của Skype đã được cài trước trong ổ lưu trữ thông minh chạy trên nền tảng U3 mang tên Cruzer Micro và Cruzer Titanium của SanDisk. U3 cho phép các ứng dụng trong thiết bị lưu trữ có thể hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần sao chép hay để lại "dấu vết" trên máy tính.

SanDisk Cruzer Micro 2 GB. Ảnh: Geekzone

Do đó, người sử dụng Skype có thể lưu tài khoản, danh sách liên lạc và những thiết lập khác vào Cruzer Micro hoặc Cruzer Titanium, sau đó cắm vào cổng USB trên PC để thực hiện cuộc gọi miễn phí bất cứ khi nào họ cần.

Dòng thiết bị U3 mới nhất của SanDisk còn chứa các chương trình diệt virus, đồng bộ file và quản lý mật khẩu. U3 tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows XP hoặc 2000.

SanDisk Cruzer Micro kèm Skype có giá từ 40 USD đến 200 USD tùy theo dung lượng 512 MB, 1 GB và 2 GB. Còn Cruzer Titanium có hai phiên bản 1 GB và 2 GB với giá tương ứng 75 USD và 120 USD.

T.N.

Thứ Ba, 11/07/2006 11:44
31 👨 404
0 Bình luận
Sắp xếp theo