Start10 có thể thay thế trình đơn Start Menu trên Windows 10

Nếu bạn đã từng sử dụng phiên bản đầu tiên của Windows 8, chắc hẳn bạn sẽ biết Windows 8 không di chuyển thẳng tới Start Menu và các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba đã tập trung để khắc phục vấn đề này. Startdock, người đã phát triển Start8 mới đây đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới cho Windows 10 được gọi là Start10.

Tải Windows 10 Technical Preview

Start10 có thể thay thế trình đơn Start Menu trên Windows 10

Trong khoảng thời gian này, Stardock một lần nữa giúp dễ dàng hơn để sử dụng Start Menu Windows 7 trên Windows 10. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn máy tính cũng như loại bỏ nút Start. Bạn cũng có thể chọn kích thước các biểu tượng trong menu, hiển thị hoặc ẩn hình ảnh user và một loại các tuỳ chọn khác để tuỳ chỉnh trình đơn theo sở thích của bạn.

Không phải hầu hết người dùng đều yêu thích Start menu mới và họ vẫn thích hơn cách bố trí của Windows 7. Trong khi bạn có thể loại bỏ tất cả các Tiles và tạo nên một phong cách mới tương tự như nguyên bản Windows 10, Start10 còn cung cấp cho bạn một cái nhìn gần hơn với Windows 7 cùng nhiều lựa chọn.

Hiện tại phiên bản chính thức vẫn chưa được cung cấp tuy nhiên, phiên bản beta đã mở ra cho một số người dùng đăng ký từ trang web và bạn có thể xem thêm thông tin đăng ký tại đây:

The Windows 10 Start menu returns with Start10!

Thứ Tư, 25/02/2015 11:08
31 👨 1.154
0 Bình luận
Sắp xếp theo