Sony lấy tên máy tính đặt cho điện thoại Windows Phone

Tin vui đối với các tín đồ Windows Phone là những lời đồn đoán trước đó về việc Sony sắp tung ra chiếc smartphone sử dụng nền tảng Windows Phone đầu tiên của mình sắp chính thức trở thành hiện thực.

Theo xác nhận mới đây nhất của Greg Sullivan, giám đốc bộ phận Windows Phone của Microsoft, thì thỏa thuận hợp tác giữa Microsoft và Sony đã thành công tốt đẹp và Sony sẽ nhanh chóng xúc tiến việc ra mắt chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên của mình trong năm 2014 này.

Sony lấy tên máy tính đặt cho điện thoại Windows Phone

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, smartphone chạy Windows Phone sắp ra mắt của Sony sẽ không xuất hiện dưới danh nghĩa Xperia. Thay vào đó, hãng di động Nhật Bản này sẽ quyết định khai sinh một thương hiệu smartphone hoàn toàn mới mang tên Vaio để phân biệt với những người anh em Xperia vốn đã quá quen thuộc với các tín đồ công nghệ yêu thích hệ điều hành Android.

Cùng với trang bị nền tảng phần mềm từ Microsoft, smartphone Vaio cũng sẽ hỗ trợ một cách tối đa các dịch vụ giải trí vốn là thế mạnh của Sony như Music Unlimited Video Unlimited, để có thể đủ sức đối đầu trực diện với dòng điện thoại Lumia đình đám của Nokia.

Thứ Hai, 13/01/2014 11:01
31 👨 127
0 Bình luận
Sắp xếp theo