Sony có thể ra mắt tiếp DSLR mới
Alpha A500 và A550 có thể sẽ là hai máy ảnh mới của Sony với khả năng quay video full-HD.
![]() |
Thông tin A500 và A550 xuất hiện trên trang web Sony tại Canada. Ảnh: Cnet. |
Tuần trước, Sony vừa giới thiệu đến người dùng ba chiếc DSLR mới, nhưng lộ trình ra mắt sản phẩm không dừng ở đó. Những thông tin rò rỉ trên mạng cho thấy hãng này chuẩn bị cho ra thêm 2 mẫu máy nữa.
Theo thông tin về sản phẩm xuất hiện trên trang web của Sony tại Canada, sẽ có ít nhất là hai model mới, A500 và A550 sửa soạn có mặt. Đây là những thiết bị nằm giữa A380 và A700, tiến vào phân khúc tầm trung.
Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, A500 và A550 sẽ là hai model được trang bị khả năng quay video full-HD, tính năng mà ba thiết bị vừa ra mắt đã "lỡ hẹn", cạnh tranh với các sản phẩm mới của Canon, Nikon. Bộ đôi DSLR mới của Sony có cảm biến 17,2 Megapixel.
Hiện tại, Sony chưa có thông báo chính thức, còn đại diện của hãng tại Singapore thì cho rằng, tin rò rỉ sản phẩm mới có thể do lỗi từ trang web tại Canada.
147
★ 👨 0 Bình luận
Sắp xếp theo

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tham khảo thêm
Bài viết mới nhất
Tổng hợp
-
Cách ngăn iPhone theo dõi lịch sử vị trí của bạn
-
5 công cụ dọn dẹp hệ thống Linux tốt nhất
-
6 cách ngăn chặn Drive-by Download
-
8 mẹo SEO ảnh để tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm
-
Samsung trình làng các mẫu thẻ nhớ SD EVO Plus và PRO Plus mới, đáp ứng nhu cầu đối với mọi tác vụ chuyên nghiệp
-
Cách cài ứng dụng từ xa lên điện thoại Android