Smartphone biết bộc lộ cảm xúc

Smartphone Android LG AKA có thể ra hiệu cho người dùng thấy nó đang vui vẻ khi chơi nhạc hay cáu giận khi gần hết pin.

LG AKA là smartphone Android thế hệ mới vừa được giới thiệu tại Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm hướng đến người dùng trẻ tuổi thích công nghệ khi đi kèm với những tính năng biến chiếc smartphone trong tay trở thành những nhân vật ảo, có nét giống với đồ chơi "gà ảo" Tamagotchi nổi tiếng.

Smartphone biết bộc lộ cảm xúc

Những chiếc smartphone của LG đi kèm với 4 mẫu ốp phụ kiện với màu sắc khác nhau, kết hợp với giao diện và tính năng từ phần mềm để cung cấp cho người dùng 4 kiểu nhân vật khác nhau Eggy (màu vàng), Wookie (màu trắng), Soul (màu xanh) và YoYo (màu hồng).

Trong khi những smartphone Android thông thường có màn hình khóa để hiện thị thông tin thì LG AKA có màn hình khóa hiển thị các nhân vật ảo, được mô tả thông qua đôi mắt. Về cơ bản, chiếc smartphone của LG có thể biểu hiện vui vẻ khi đầy pin, chơi nhạc, ra thông báo Notification... nhưng khi cạn pin sẽ bộc lộ trạng thái mệt mỏi. Bên trong giao diện chính, người dùng cũng có thể tương tác với nhân vật ảo. Tuy vậy, tính năng này của LG AKA chủ yếu để giải trí và phù hợp với người trẻ nhiều hơn.

Smartphone biết bộc lộ cảm xúc

Về cấu hình, LG AKA nằm trong nhóm smartphone Android tầm trung với màn hình HD 5 inch, hỗ trợ LTE, NFC, camera 8 megapixel với cảm biến lấy nét bằng Laser như G3, camera trươc 2 megapixe. Bên trong máy dùng vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB cùng viên pin dung lượng 2.610 mAh. Hệ điều hành cài đặt sẵn là Android KitKat.

Thứ Tư, 12/11/2014 14:20
31 👨 60
0 Bình luận
Sắp xếp theo