Siêu di động HTC M8 lần đầu lộ ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế được cho là siêu phẩm HTC M8 (còn được gọi với cái tên HTC One 2 hay HTC One+) đã vừa được tiết lộ từ nguồn tin của Nga.

Tuy chỉ là mặt sau nhưng hình ảnh rò rỉ dưới đây cũng đã phần nào cho thấy rằng bom tấn smartphone Android của HTC sẽ hỗ trợ camera kép UltraPixel như nhiều đồn đoán trước đó. Camera thứ 2 của HTC M8 có kích thước nhỏ hơn và nằm phía trên camera chính. Mặt khác, điện thoại bom tấn của HTC cũng được tích hợp tới 2 đèn flash LED nhằm tăng cường khả năng chụp đêm.

Siêu di động HTC M8 lần đầu lộ ảnh thực tế

Tuy nhiên, hình ảnh này không đồng nghĩa rằng HTC One 2 sẽ không hỗ trợ cảm biến vân tay, một tính năng thời thượng mà khá nhiều người dùng thèm muốn vì có thể nó sẽ xuất hiện ở mặt trước của máy.

Theo một số nguồn tin thân cận khác thì HTC M8 sẽ sử dụng màn hình kích thước 5 inch với giao diện Sense 6.0 chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Ngoài ra, smartphone này còn sở hữu vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon mà chúng ta chưa thể khẳng định đó là con chip Snapdragon 800 hay Snapdragon 805. Nhiều khả năng HTC M8 sẽ được hãng sản xuất Đài Loan công bố vào tháng 3 tới.

Thứ Tư, 05/02/2014 17:04
31 👨 223
0 Bình luận
Sắp xếp theo