Sắp ra loại điện thoại truy cập Internet siêu nhanh

Tập đoàn KDDI cho biết vào đầu tháng Tư tới, họ sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có khả năng truyền thông dữ liệu băng thông rộng không dây WiMAX mà theo họ là sẽ có tốc độ truy cập Internet di động nhanh nhất ở Nhật Bản.


HTC EVO.

Chiếc EVO WiMAX trên - do hãng HTC của Đài Loan sản xuất và là chiếc điện thoại giao thức WiMAX đầu tiên dành cho thị trường Nhật Bản - sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh động có độ phân giải cao mà không bị giật.

Tại cuộc họp báo, Chủ tịch KDDI Takashi Tanaka cho hay: “Một khi bạn sử dụng chiếc điện thoại có tốc độ truy cập vượt trội này, bạn sẽ khó có thể muốn quay lại sử dụng những chiếc điện thoại thường nữa.”

Chiếc điện thoại trên dự kiến sẽ được bán với giá trong khoảng từ 30.000 yen tới 35.000 yen. Các thuê bao sử dụng điện thoại sẽ được phép sử dụng dịch vụ WiMAX với mức phí hàng tháng là 525 yen, bao gồm cả thuế.

KDDI còn cho hay họ sẽ giới thiệu máy tính bảng Xoom vào đầu tháng Tư tới. Giá tại Nhật của mẫu máy do hãng Motorola của Mỹ sản xuất này vẫn chưa được công bố.

Thứ Tư, 02/03/2011 08:45
31 👨 693
0 Bình luận
Sắp xếp theo