Sàn giao dịch thương mại điện tử Thừa Thiên-Huế

Ngày 17/9, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chính thức khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử do Công ty Cổ phần VNet phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện.

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Thừa Thiên-Huế được phát triển dựa trên cơ sở nền tảng kỹ thuật của VNet E-Market, hệ thống được thiết kế có khả năng quản trị đa tầng.

Hệ thống này có khả năng hỗ trợ đăng tải thông tin doanh nghiệp, các sản phẩm, chào bán, quản trị thông tin, giao tiếp với các cơ quan chính phủ, tìm kiếm việc làm và các chức năng hữu ích khác.

VNet cũng đồng thời hỗ trợ việc thúc đẩy tìm kiếm thông tin trên Google và một số công cụ tìm kiếm khác, hướng dẫn và đào tạo các doanh nghiệp sử dụng các gian hàng ảo trên hệ thống .

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Thừa Thiên-Huế (www.hue.vnet.vn) sẽ là nơi cung cấp thông tin giới thiệu về tiềm năng kinh tế thương mại và du lịch của tỉnh, nơi quy tụ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên Internet.

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Thừa Thiên-Huế còn là một công cụ hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Thừa Thiên-Huế, đây cũng là một giải pháp kinh doanh mới cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn.

Thứ Bảy, 18/09/2010 08:20
31 👨 309
0 Bình luận
Sắp xếp theo