Samsung sẽ xuất xưởng 19 triệu máy tính Windows 8

Ngày 27/11, hãng tin Reuters cho hay, vị Phó Chủ tịch Jin Park phụ trách khối kinh doanh các giải pháp IT của Samsung đã bày tỏ rằng, họ sẽ xuất xưởng được 16 triệu máy tính xách tay và máy tính bảng chạy hệ điều hành mới Windows 8 cũng như Window 7 trong năm nay.

Samsung sẽ xuất xưởng 19 triệu máy tính Windows 8

Trước đó, tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft đã trình làng phiên bản nền tảng Windows mới với thiết kế đột phá, cùng khả năng hỗ trợ cảm ứng tốt hơn.

Đây là bước đi mới nhất của Microsoft nhằm giành lại thị phần từ tay Apple và Google trên thị trường di động, cũng như dần chuyển đổi trọng tâm theo xu hướng mới.

Trước thông tin xuất xưởng kể trên của Samsung, giới phân tích cho rằng hãng công nghệ Hàn Quốc tỏ ra rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt và khai thác những điểm mạnh mới trên thị trường di động.

Không chỉ là một đối tác tích cực trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị chạy nền tảng Google Android, Samsung còn để tâm tới Microsoft Windows và thậm chí, họ đã chuẩn bị cả nền tảng riêng để sử dụng cho các trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Thứ Tư, 28/11/2012 09:03
31 👨 98
0 Bình luận
Sắp xếp theo