Samsung Pixon có giá 8,9 triệu đồng

Chiếc điện thoại 8 Megapixel thứ hai của Samsung đã xuất hiện trên thị trường xách tay với giá bán 8,9 triệu đồng. Sản phẩm có màn hình cảm ứng rộng.

Đây là camera phone 8 "chấm" thứ hai của Samsung.

Samsung Pixon được xem là một phiên bản nâng cấp của F480, máy được trang bị màn hình rộng 3,2 inch, giao diện kéo thả với các tiện ích như thời tiết, nghe nhạc, bàn phím QWERTY ảo hiện lên sẽ đặt ngang để soạn thảo.

Kế tục INNOV8, máy cũng trang bị camera 8 "chấm", hỗ trợ chế độ tự động lấy nét, nhận diện nụ cười, khuôn mặt. Người dùng có thể tùy chỉnh chế độ giảm rung, tăng ISO lên 1600. Pixon cũng tích hợp hệ thống định vị toàn cầu, chụp ảnh gắn vị trí địa lý.

Ngoài máy ảnh, Pixon còn mạnh về giải trí, giống như các model gần đây của hãng, máy hỗ trợ xem phim chuẩn có độ phân giải cao DivX, nghe đài FM. Máy hỗ trợ 3G, HSDPA nhưng không có Wi-Fi.

Samsung vẫn chưa chính thức đưa model này về Việt Nam, Pixon xách tay có giá 8,9 triệu đồng kèm thẻ nhớ 1 GB.

Bàn phím QWERTY của máy hiện ra khi đặt ở chế độ nằng ngang soạn thảo.Các Widget đưa lên giao diện.Model này hỗ trợ các chế độ chụp ảnh như nhận diện nụ cười, chụp toàn cảnh...Pixon thấp hơn Samsung Omnia.Nhưng ống kính lồi ra và dày hơn so với "đàn anh".

Thứ Năm, 18/12/2008 10:17
41 👨 246
0 Bình luận
Sắp xếp theo