Hãng điện tử Samsung Electronics vừa tuyên bố phát triển thành công tấm màn hình LCD đầu tiên có khả năng hiển thị các hình ảnh độc lập trên mỗi mặt khác nhau của màn hình.
Màn hình LCD hai mặt mới của Samsung có thể hiển thị hai hình ảnh cá thể hoàn toàn độc lập, hoặc biểu thị các tập hợp dữ liệu ảo một cách đồng thời trên cả mặt trước và mặt sau của cùng một màn hình. Trong khi đó, các loại màn hình hai mặt truyền thống chỉ có thể hiển thị hình ảnh đảo ngược của cùng một dữ liệu video trên hai màn hình.
Theo Samsung, màn hình hai mặt mới mới sẽ thay thế phiên bản cũ, giúp giảm kích cỡ các sản phẩm di động thêm ít nhất 1mm. Dự kiến, loại màn hình LCD mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm nay.
Màn hình LCD hai mặt mới có độ dày 2,6mm, rộng 2,22-inch, độ phân giải QVGA (240x320 pixel); độ sáng 250nit (dành cho hiển thị font), và 100nit (độ sáng của màn hình). Sản phẩm mới sẽ được đưa ra triển lãm tại Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) 2007, tổ chức tại Las Vegas vào ngày 8/1 tới.
Samsung phát triển phiên bản màn hình LCD 2 mặt mới
78
★ 👨 0 Bình luận
Sắp xếp theo

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tham khảo thêm
Bài viết mới nhất
-
Đồ cho Jax DTCL, Jax Chiến Binh Thiết Giáp mùa 5 DTCL
-
Acer Swift 7 hay HP Elite Dragonfly là laptop siêu di động cao cấp tốt nhất?
-
20 Bài thơ về con vật, bài đồng dao về con vật ngắn gọn, hay cho bé
-
Cách kiểm tra vé máy bay đã đặt VNA, Vietjet,...
-
Tính năng Tin tức và Sở thích trên taskbar của Windows 10 sẽ ra mắt toàn thế giới
-
34 Thực đơn ăn kiêng giảm cân giúp chị em eo thon dáng đẹp
Tổng hợp
-
Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone
-
7 cách tăng tốc cho Ubuntu
-
SSD và HDD, chọn ổ nào?
-
iPhone cài Flappy Bird được rao giá nghìn đô
-
Trải nghiệm với máy chụp ảnh quay phim Panasonic GH1
-
Desire HD và Desire S vẫn sẽ có ICS
-
TV LED 32 inch đã có tại Việt Nam
-
Nhiều điện thoại lõi tứ giá dưới 300 USD ra mắt năm 2012
-
Synaptics giới thiệu điện thoại ý tưởng Fuse