Samsung P3 màn hình cảm ứng rung

Samsung P3 sở hữu màn hình cảm ứng 3 inch, tính năng rung phản hồi, ngoài xem phim, chơi nhạc, máy còn hỗ trợ ghi âm, nghe đài FM, kết nối Bluetooth trên một giao diện đẹp.

Hôm qua, Samsung chính thức ra mắt thiết bị giải trí di động mới P3 tại CES 2009. Máy có giao diện EmoTure, với các dung lượng 4, 8, 16 và 32 GB, màn hình cảm ứng rung 3 inch, WQVGA, công nghệ âm thanh DNSe 3.0 và Music Hot Touch Key cho phép người dùng đi vào và lựa chọn các ứng dụng trên menu.

Máy tích hợp chương trình ghi âm, bắt sóng FM và Bluetooth. P3 sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm nay, chưa có thông tin về giá bán.

Dưới đây là hình ảnh của Samsung P3.

Samsung ví chiếc máy chơi nhạc mới của mình như một thiết bị ma thuật.Màn hình với giao diện EmoTure, rung phản hồi khi tác động ngón tay lên các icon.P3 có các tính năng quản lý cá nhân như hẹn giờ, máy tính, danh bạn bên cạnh tra từ điển, chơi game...Dễ dàng trượt ngón tay để đi đến các ứng dụng......như xem phim, nghe nhạc, bắt sóng FM, ghi âm...Giống như các mẫu PMP gần đây, P3 tích hợp kết nối Bluetooth.Công nghệ âm thanh DNSe 3.0 cho phép người dùng cải thiện chất lượng khi nghe nhạc, xem phim.Máy có các phiên bản với dung lượng 4, 8, 16 và 32 GB.P3 tiếp tục làm phong phú bộ sưu tập PMP của Samsung.

Thứ Sáu, 09/01/2009 13:46
31 👨 741
0 Bình luận
Sắp xếp theo