Samsung Galaxy S III có thể tích hợp sạc không dây

Công nghệ mới cho phép sạc thiết bị cách bộ sạc từ một đến 2m, tuy nhiên chưa rõ sẽ bán kèm máy hay được bán riêng.

>>> Samsung Galaxy S III màn hình siêu mịn lộ diện

Samsung Galaxy S III có thể tích hợp sạc không dây
Samsung sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất di động đầu tiên tích hợp sạc cảm ứng không dây
trong thiết bị. (Ảnh: Theverge).

Sau xu hướng thiết kế ngày càng mỏng của điện thoại và máy tính bảng, sạc không dây có thể trở thành bước tiến tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Theo DDaily của Hàn Quốc, smartphone Galaxy S III của Samsung sẽ là một trong những thiết bị tiên phong, với bộ xạc cảm ứng tích hợp trong máy.

Về cơ bản, người dùng có thể mua nắp lưng có thể thay thế, hoặc hack vào lõi sạc cảm ứng của thiết bị, nhưng theo các nguồn tin, Galaxy S III được tích hợp sẵn và người dùng không phải can thiệp gì thêm.

Trước đây, Samsung cũng có hướng nhìn xa khi ra mắt ứng dụng Kies Air cho desktop để đồng bộ hóa với thiết bị qua kết nối không dây, hay như việc tích hợp cổng MHL trên Galaxy S II. Những mẫu sử dụng webOS như Palm Pre chính là các sản phẩm đầu tiên tích hợp sạc cảm ứng trong máy từ cách đây vài năm.

Công nghệ Samsung sử dụng có thể sạc ngay cả khi chưa có bất kỳ tiếp xúc vật lý nào giữa các thiết bị, với khoảng cách chừng một hoặc 2m. Hiện chưa rõ thông tin hãng sẽ bán kèm bộ sạc không dây với sản phẩm, hay bán riêng lẻ.

Thứ Ba, 20/03/2012 13:33
31 👨 161
0 Bình luận
Sắp xếp theo