Samsung đã bán được 2 triệu chiếc Galaxy Tab

Doanh thu riêng trong tháng này của Galaxy Tab đã gấp đôi so với hai tháng đầu tiên và hiện là tablet chạy Android bán chạy nhất thế giới.


Galaxy Tab sẽ mở đường cho nhiều tablet chạy Android khác chiếm lĩnh thị trường mà iPad đang nắm giữ.

Hôm qua, Samsung công bố hãng đã bán được hai triệu chiếc Galaxy Tab trong vòng 3 tháng, kể từ lần đầu tiên lên kệ vào tháng 10/2010. Các con số mới nhất trong tháng cho thấy lượng bán ra đã tăng gấp đôi so với hai tháng đầu tiên khi hãng bán được một triệu chiếc cho đến tận đầu tháng 12.

Galaxy Tab hiện là chiếc tablet chạy Android bán chạy nhất và được phân phối thông qua 200 đối tác của Samsung trên 94 quốc gia, bao gồm cả một số quốc gia bán bản không khóa như Việt Nam).

Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa so sánh được với iPad. Máy tính bảng của Apple đã bán được tới 7,33 triệu chiếc cùng thời gian này.

Việc Galaxy Tab liệu có thể tiếp tục giữ được đà tăng doanh thu như thế này không nhưng chắc chắn Samsung sẽ có phiên bản nâng cấp trong ít tháng tới để củng cố thế bám đuổi với iPad của Apple.

Theo nguồn tin từ Electronista, Galaxy Tab 2 nhiều khả năng sẽ chạy Android 3.0, màn hình kích thước 10 inch và được giới thiệu ngay tại Mobile World Congress 2011 sắp tới.

Thứ Sáu, 28/01/2011 09:01
31 👨 102
0 Bình luận
Sắp xếp theo