Samsung có thể trình làng tablet Expresso vào tháng 6
Cả hai model mới đều chạy Android 4.0, trong đó Expresso 10 có màn hình độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel còn Expresso 7 là 1.280 x 800 pixel.
Samsung Expresso 10 được đồn là sử dụng vi xử lý Exynos lõi tứ. (Ảnh: Concept-phones).
Theo Unwiredview, Samsung chuẩn bị tung ra hai mẫu tablet mới vào giữa năm nay là Express 10 và Expresso 7.
Cả hai model này đều chạy Android 4.0 và có thể được phát hành vào cùng thời điểm với Galaxy Note 10.1. Trong đó, Expresso 10 được đồn ra mắt vào tháng 6. Chưa có thông tin về ngày phát hành của Expresso 7.
Expresso 10 có thể sử dụng vi xử lý Exynos lõi tứ và màn hình độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Hiện tại vẫn chưa rõ Samsung có định tích hợp màn hình Super AMOLED cho mẫu tablet 10 inch này hay không. Phiên bản Expresso 7 được đồn là có màn hình AMOLED độ phân giải 1.280 x 800 pixel.

- Tin đồn Sony trình làng PSP 2 vào tháng 6
- RIM có thể trình làng tablet tháng 11 tới
- HTC có thể 'đổ bộ' tablet vào tháng 3
- Apple có thể giới thiệu iMac mới vào tháng 6
- Samsung có thể trình làng HDTV chuẩn 4K
- Samsung có thể giới thiệu Galaxy Note 2 vào tháng 10
- Samsung có thể ra bản Galaxy S5 cao cấp hơn vào tháng 6
-
Cách bật Wake-on-lan trên Windows 10 để bật, khởi động máy tính từ xa
-
Cách đổi mật khẩu vali
-
45 câu đố vui cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, có đáp án
-
Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
-
Tải Adobe ShockWave Player 12.3.5.205
-
Những biển toilet siêu buồn cười cho thấy óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận!
-
5 công cụ dọn dẹp hệ thống Linux tốt nhất
-
6 cách ngăn chặn Drive-by Download
-
8 mẹo SEO ảnh để tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm
-
Samsung trình làng các mẫu thẻ nhớ SD EVO Plus và PRO Plus mới, đáp ứng nhu cầu đối với mọi tác vụ chuyên nghiệp
-
Cách cài ứng dụng từ xa lên điện thoại Android
-
Những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới