Rò rỉ Notification của Windows Phone 8.1

Notification là tính năng người dùng rất chờ đón ở bản nâng cấp Windows Phone 8.1.

Hình ảnh giao diện Notification, tính năng rất được mong đợi trên Windows Phone 8.1 đã được công bố rõ nét hơn trên mạng xã hội Twitter. Không khác biệt với những rò rỉ trước đó nhưng với hệ thống thông báo, hệ điều hành di động của Microsoft đã trở nên cơ động hơn rất nhiều nhờ tùy chỉnh tắt bật nhanh kết nối Wi-Fi, Bluetooth, độ sáng màn hình hay thiết lập các quyền thông báo cho từng ứng dụng cài đặt riêng lẻ.

Rò rỉ Notification của Windows Phone 8.1

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy rằng người dùng được phép tắt bật thông báo cho từng ứng dụng riêng lẻ mà không ảnh hưởng đến khả năng cập nhật của Live Tile ở màn hình chính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thấy một mục gọi là "allow banner ", có thể đây là tùy chọn cho phép người dùng định dạng cách hiển thị của thông báo ở màn hình Home.

Dự kiến, hệ điều hành Windows Phone 8.1 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau tại Hội nghị các nhà phát triển Build. Đây chắc chắn là một bước tiến đáng kể của Microsoft nhằm bù đắp những thiếu sót cho hệ điều hành con cưng đối với các đối thủ như Android hay iOS.

Thứ Năm, 30/01/2014 10:12
31 👨 296
0 Bình luận
Sắp xếp theo